Quảng Ninh: Khởi tố hai đối tượng cầm dao bầu vào nhà trọ cướp tiền mua ma túy

author 09:03 27/02/2018

(VietQ.vn) - Hai đối tượng Công và Trung do không có tiền để mua ma túy sử dụng đã mang 2 con dao bầu vào dãy nhà trọ thuộc P.Hà Lầm, TP.Hạ Long đi cướp tài sản để lấy tiền mua ma túy và tiêu xài đã bị bắt

Ngày 26/2, Công an TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hải Trung (SN 1987) trú tại tổ 22, khu 2, P.Hà Trung, TP.Hạ Long và Trần Đình Công (SN1987) trú tại tổ 5 khu 6, P.Hà Lầm (TP.Hạ Long) về hành vi cướp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Đình Công (trái) và đối tượng Trần Hải Trung (phải)

 Đối tượng Nguyễn Đình Công (trái) và đối tượng Trần Hải Trung (phải)

Theo lời khai của Công và Trung, vào khoảng 21h ngày 21/2/2018 do không có tiền để mua ma túy sử dụng. Trung đã rủ Công mang theo 2 con dao bầu đi cướp tài sản.

Khi đi đến một dãy nhà trọ thuộc khu vực cầu Vinh Quang, P.Hà Lầm (TP.Hạ Long) thấy chị Lưu Thị Lan Phương (SN 1986) trú tại tổ 2 khu 2, P.Hà Lầm đang dắt một xe mô tô vào phòng trọ. Công và Trung đã cầm dao bầu đe dọa chị Phương, cướp 2 chiếc điện thoại di động nhãn nhiệu HTC và Black Bery cùng một chiếc nhẫn vàng trên tay của chị Phương rồi bỏ trốn.

Tang vật cùng hung khí gây án của các đối tượng

 Tang vật cùng hung khí gây án của các đối tượng

Sau khi cướp 2 đối tượng đã giấu 2 con dao gây án tại bụi cỏ thuộc khu vực cầu Nước Mặn (P.Hà Lầm, TP.Hạ Long) và thuê taxi đi bán chiếc nhẫn vàng cùng 2 điện thoại di động được số tiền gần 3 triệu đồng.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang