Quảng Ninh: Phí dịch vụ qua cảng Tuần Châu tăng mạnh

author 16:02 29/05/2017

(VietQ.vn) - Phí dịch vụ qua cảng Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) đã tăng lên từ ngày 28/5.

Từ ngày 28/5, giá vé dịch vụ khứ hồi qua cảng Tuần Châu là 40.000 đồng/ người; vé lẻ áp dụng cho lượt đi (hoặc lượt về) là 20.000 đồng/người. Mức giá này được áp dụng tối thiểu đến hết năm 2020.

cảng tuần châu

Du khách mua vé tham quan vịnh Hạ Long tại cảng Tuần Châu. Ảnh V.C

Khách du lịch qua cảng Tuần Châu được sử dụng hệ thống cảng, nhà ga và các dịch vụ kèm theo như nước uống, nhà vệ sinh, wifi, điều hòa nhà ga, thường trực y tế, khu vui chơi trẻ em, phục vụ văn hóa văn nghệ...

Trước đó, cảng Tuần Châu thu phí 20.000 đồng với khách ra vào cảng. Sau một thời gian xây dựng cơ chế giá trình các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, ngày 28/4, mức phí điều chỉnh này đã được Sở Tài chính, UBND Quảng Ninh thông qua.

Các trường hợp miễn, giảm giá dịch vụ hành khách khác sẽ được thực hiện theo đúng quy định miễn giảm phí tham quan vịnh Hạ Long, Bái Tử Long.

UBND TX Đông Triều cần làm rõ trách nhiệm về những tồn tại của Tổng Công ty Đông Bắc(VietQ.vn) - Sở TN&MT Quảng Ninh đề nghị UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo UBND thị xã Đông Triều tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm, làm rõ trách nhiệm các tập thể, cá nhân đối với những tồn tại của Tổng Công ty Đông Bắc trên địa bàn.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang