Qúy bà bị cháy mí mắt khi thực hiện thủ thuật nâng mí bằng bút plasma

authorNinh Lan 14:49 14/05/2019

(VietQ.vn) - Sử dụng phương pháp mới là dùng bút plasma để nâng mí và thắt chặt vùng mắt, tuy nhiên Lisa đã bị cháy mí mắt.

Bà Lisa, 40 tuổi ở Anh cho biết, do dấu hiệu tuổi tác nên càng ngày mí mắt của bà càng ngày càng trùng xuống gây mất thẩm mỹ. Bà mong muốn được nâng và thắt chặt mí mắt nhưng bà lại sợ phẫu thuật xâm lấn vì vào năm 27 tuổi bà đã từng bị phẫu thuật hỏng gây ám ảnh. 

Qúy bà bị cháy mí mắt khi thực hiện thủ thuật nâng mí

Bà Lisa bị cháy mí mắt khi thực hiện thủ thuật nâng mí không xâm lấn. Ảnh: The Sun 

Người phụ nữ 40 tuổi đã tìm kiếm trên mạng về các phương pháp tạo hình mí mắt không xâm lấn. Bà đã tìm được một người thực hiện thủ thuật này bằng phương pháp sử dụng một cây bút plasma với giá 280 bảng Anh. Bút này có đầu giống như kim không bao giờ xâm nhập vào mô da, nhưng gây bỏng bề mặt có kiểm soát để phục hồi độ đàn hồi tự nhiên của da.

Khi bắt đầu, người thực hiện thủ thuật nói rằng, mặc dù không sử dũng thuốc tê nhưng sẽ không đau. Nhưng khi vừa làm, bà cảm thấy da trên mắt bắt đầu bỏng rát. Bà Lisa nói: "Tôi đau đớn tột cùng trong đời, điều đó còn tệ hơn cả khi chuyển dạ".

Sau 20 phút, mí mắt của bà Lisa dường như đã hỏng. Lisa nói: "Tôi đã tranh luận với người thực hiện thủ thuật rằng có gì đó không ổn, nhưng cô ấy khẳng định đó là một phần của quá trình. Cô ấy nói với tôi rằng mọi thứ sẽ ổn sau vài ngày". Tuy nhiên sau 1 tháng đôi mắt của bà vẫn còn sẹo, điều này khiến bà suy sụp, không dám ra ngoài hay đi chơi với bạn bè.

Ngôi sao phim người lớn gặp biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ(VietQ.vn) - Mặc dù đam mê phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ngôi sao phim người lớn Kirsty Collins đã rất lo sợ trong một lần sửa môi.

Bà đã quyết định thuê luật sư để yêu cầu thẩm mỹ viện bồi thường và sau đó bà đã nhận được khoản bồi thường 8.000 bảng. Tuy nhiên chi phí để khắc phục vết sẹo này cũng hết khoảng 5000 bảng và điều quan trọng là những ám ảnh không bao giờ quên được. Đôi mắt của bà cũng không còn được như trước thậm chí chúng còn tồi tệ hơn.

Bà Lisa cũng cảnh báo mọi người suy nghĩ kỹ trước khi trải qua các phương pháp điều trị không xâm lấn. Đôi khi chúng có thể nguy hiểm như phẫu thuật.

Thanh Vân (Theo The Sun)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang