Ra mắt giải pháp tài chính linh hoạt mới- bảo hiểm giáo dục PRU-Hành trang trưởng thành

author 17:57 08/01/2021

(VietQ.vn) - Sản phẩm bảo hiểm giáo dục PRU–Hành trang trưởng thành là giải pháp tài chính khác biệt trên thị trường, không chỉ giúp bố mẹ xây dựng Quỹ học vấn đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng mà còn là Quỹ tài chính linh hoạt để đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng suốt cuộc đời.

Được đồng hành và chứng kiến sự trưởng thành của con, từ bước đầu chập chững cho đến những dấu chân vững chãi vào đời luôn là niềm mong ước lớn lao của những người làm cha, làm mẹ. Thấu hiểu và trân trọng những giá trị nhân văn đó, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã nghiên cứu ra sản phẩm bảo hiểm giáo dục “PRU–Hành trang trưởng thành” nhằm giúp các gia đình Việt giải quyết được cả hai nhu cầu thiết yếu: xây đắp tương lai vững vàng cho những đứa con thân yêu và bảo vệ tài chính trước những rủi ro khó lường của cuộc sống để tương lai con luôn được đảm bảo. 

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục PRU–Hành trang trưởng thành giúp giữ trọn hành trình tốt nghiệp cùng con 

Các bậc phụ huynh có thể đảm bảo tương lai của con thông qua việc tích lũy Quỹ tài chính linh hoạt từ PRU–Hành trang trưởng thành. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể linh hoạt khi rút tiền từ tài khoản hợp đồng để phục vụ cho những kế hoạch tại những cột mốc quan trọng của con. 

Thời hạn hợp đồng của PRU–Hành trang trưởng thành có thể kéo dài đến lúc con 99 tuổi, với các quyền lợi tích lũy hấp dẫn. Khách hàng cũng có thể đóng phí bảo hiểm tích lũy thêm giúp quỹ tài chính dự phòng tăng trưởng hiệu quả nhằm hỗ trợ con trên mọi chặng đường của cuộc sống. 

Đặc biệt, sản phẩm PRU–Hành trang trưởng thành còn trang bị quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm cơ bản cho cả hợp đồng trong trường hợp Bên Mua Bảo hiểm (bố hoặc mẹ) gặp rủi ro (tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn) với thời gian miễn đóng phí lên đến 30 năm. Như vậy, bố mẹ có thể an tâm dù có rủi ro bất ngờ nào xảy ra thì kế hoạch học vấn và tương lai của con vẫn được chu toàn. 

Trong dịp này, Prudential triển khai chương trình khuyến mại “Vì yêu cùng con khám phá tiềm năng” với món quà là 1 bộ giải mã gen Genetica G-Smart trị giá 3.990.000/bộ dành cho 2.000 hợp đồng hợp lệ đầu tiên phát hành trong thời gian diễn ra chương trình với phí bảo hiểm quy năm từ 15 triệu đồng trở lên.

Chương trình diễn ra từ ngày 08/01/2021 đến hết ngày 30/04/2021. Thông qua việc phân tích 201 gen liên quan đến tiềm năng trí tuệ thiên bẩm của con, bố mẹ sẽ hiểu rõ về năng lực tư duy, khả năng học thuật của con cũng như nhận được các lời khuyên hữu ích, từ đó có những kế hoạch phù hợp để tối ưu hoá tiềm năng phát triển cho con, giúp con định hướng tương lai.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang