Rò rỉ hình ảnh của HTC One+

author 15:02 04/01/2014

(VietQ.vn) - HTC M8, thiết bị kế nhiệm cho HTC One, sẽ có tên chính thức là "One+".

Một lập trình viên đứng sau bản ROM Revolution HD và cũng là người rò rỉ các phiên bản phần mềm mới cho máy HTC. Mới đây anh đã tiết lộ rằng One+ chỉ là một bản nâng cấp chứ không phải là một chiếc máy có thiết kế mới hoàn toàn và cấu hình vượt trội so với One.

Trước đây HTC đã từng áp dụng kiểu đặt tên này với One X+, vốn là dòng smartphone thay thế cho chiếc One X ra mắt đầu năm 2012, và những thay đổi của One X+ cũng không nhiều so với One X.

Thay đổi đáng chú ý của One+ nằm ở chỗ nó không sử dụng nút home và back cảm ứng điện dung như One. Thay vào đó, hai phím này sẽ được chuyển thành phím ảo trên màn hình. Công nghệ camera UltraPixel vẫn sẽ có mặt trên chiếc máy này, tuy nhiên độ phân giải sẽ được nâng từ 4MP thành 6MP hoặc 8MP, kèm theo đó là bộ xử lí ảnh HTC ImageChip 3.

Hiện có tin đồn rằng One+ sở hữu đến hai ống kính, một ống để chụp ảnh đủ sáng, một để chụp ảnh thiếu sáng, và Mike1986 nhận định rằng điều này có thể là thật. Pin của One+ thì được nâng từ 2300mAh lên thành 2900mAh. Kết hợp với việc thay đổi nhỏ trong kích thước màn hình (One+ dùng tấm nền 5", trong khi One là 4,7"), do đó thời lượng dùng pin của máy sẽ được cải thiện đáng kể.

Máy được cho là sẽ chạy Android 4.4 KitKat kèm giao diện Sense 6.0 mới. One+ sẽ dùng bộ xử lí Snapdragon 805. 

T.H

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:HTC, One+, rò rỉ, hình ảnh

tin liên quan

video hot

Về đầu trang