Rò rỉ pin 3.500 mAh được cho là của Samsung Galaxy S8 Plus

authorKhánh Hồng 20:30 13/03/2017

(VietQ.vn) - Mới đây, những hình ảnh về pin 3.500 mAh được cho là sử dụng trong Samsung Galaxy S8 Plus đã bị rò rỉ.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3, và có tin đồn cho rằng hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ dùng pin 3.000 và 3.500 mAh tương ứng.

Điều này dường như càng được khẳng định khi mới đây, một sự rò rỉ mới từ Trung Quốc cho thấy pin Samsung 3,500 mAh, được cho là dùng cho một chiếc Samsung Galaxy S8 Plus.

ro-ri-pin-3500-mah-duoc-cho-la-cua-samsung-galaxy-s8-plus

 Hình ảnh pin 3.500 mAh được cho là sử dụng trong Samsung Galaxy S8 Plus bị rò rỉ.

Những rò rỉ cho thấy mô hình pin này gần như hoàn toàn phù hợp với chứng nhận của FCC về Galaxy S8 Plus. Vi vậy, Phone Arena tin rằng bộ pin này sẽ được sử dụng trong cuộc đua hàng đầu của Samsung vào năm nay.

Những gì rò rỉ không có nghĩa là Samsung sẽ áp dụng vào thực tế sản phẩm. Samsung đã được đồn đại là lựa chọn các nhà cung cấp pin khác sau sự cố Galaxy Note 7. Và nếu tin đồn là đúng, pin này có thể đã đến từ một công ty khác. Cụ thể, các tin đồn cho hay, Samsung sẽ thay thế nguồn cung ứng pin từ Amperex Technology tại Trung Quốc bằng một nhà cung cấp mới là Murata Manufacturing tại Nhật Bản.

Trước đó, theo kết quả điều tra sự cố phát nổ hàng loạt của Galaxy Note7, Samsung cho biết nguyên nhân xuất phát từ pin của sản phẩm đến từ hai đơn vị sản xuất là Samsung SDI và Amperex Technology.

Cận cảnh Iphone 8 màu trắng đẹp long lanh khiến Ifan ‘đứng ngồi không yên’(VietQ.vn) - Những bức hình về một chiếc Iphone 8 màu trắng đẹp long lanh vừa rò rỉ khiến các tín đồ của Iphone đứng ngồi không yên.

Samsung đã phát hiện một lỗi hàn trên dây chuyền sản xuất pin của Amperex Technology, khiến lớp cách điện giữa các điện cực trên pin bị hở dẫn tới tình trạng các điện cực có khả năng tiếp xúc trực tiếp với nhau làm pin phát nổ. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã lấy lý do này để loại bỏ Amperex Technology và tìm kiếm đơn vị cung cấp pin mới cho flagship của hãng. Trong khi đó, Samsung SDI vẫn tiếp tục là nhà cung cấp pin chính cho Galaxy S8.

Tuy nhiên, cho đến khi chúng ta nhìn thấy Galaxy S8 Plus, thì tất cả những rò rỉ và tin đồn này sẽ không được xác nhận.

Khánh Hồng (theo Phone Arena)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang