Rủ đàn em mang dùi cui điện tới trường học 'xử' bạn của con

author 12:17 21/11/2015

(VietQ.vn) - Ông Trần Văn Trung (phụ huynh em Trần Văn Thành, lớp 5A1) cùng với 2 thanh niên mang theo rựa, dùi cui điện vào trường. Tại đây, 3 người này đã xông vào đánh các em Tú, Hòa và Chiểu.

Theo tin tức từ báo Dân trí, vkhoảng 13h30 ngày 19/11, ông Trần Văn Trung - phụ huynh em Trần Văn Thành (học sinh lớp 5A1) cùng với 2 thanh niên mang theo rựa, dùi cui điện vào trường.

Vào thời điểm này, các học sinh đang trong giờ học. 3 người đàn ông đã xông vào đánh 3 em học sinh gồm: Đặng Viết Tú (lớp 5A3), Phan Tuấn Hòa và Lê Đình Chiểu (cùng lớp 4A2).

Theo nhiều người chứng kiến cho biết: khi các học sinh này đang học, 3 người này đã tìm đến lớp và xông vào đánh, đấm, tát các em. Trong đó, em Đặng Viết Tú sau khi bị ngã xuống sàn nhà còn bị ông Trung giẫm lên người.

trường tiểu học Phúc Đồng (Hương Khê, Hà Tĩnh).Trường tiểu học Phúc Đồng (Hương Khê, Hà Tĩnh). Ảnh: Vietnamnet

Phát hiện sự việc, một số thầy cô đến can ngăn nhưng không được. Chỉ khi lực lượng công an xã có mặt, 3 người này mới bỏ đi.

Theo thông tin từ BVĐK huyện Hương Khê, 3 học sinh nhập viện trong tình trạng bị sang chấn phần mềm. Trong đó, em Tú bị thương ở vùng cằm và vùng bụng. Em Chiểu bị thương ở vùng thắt lưng. Còn em Phan Tuấn Hoà bị thương nhẹ sau khi thăm khám đã được gia đình đưa về nhà.

Trao đổi với PV Vietnamnet, em Đặng Viết Tú cho hay, đang học bài thì bị ông Trung và 2 người kia lao vào tát và đấm. Khi bị ngã xuống sàn nhà, ông Trung đã giẫm lên người.

Cũng theo Tú, nguyên nhân của sự việc là trước đó ít ngày, trong lúc đá bóng có va chạm với Thành nhưng sau đó đã xin lỗi. Tuy nhiên, khi ra về bị Thành và một vài người bạn chặn đánh. Ngày hôm sau lại bị bố của Thành hành hung.

Nguyễn Hương (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang