Rùng rợn lời khai kẻ hiếp thiếu nữ, giấu xác ở cống

author 07:58 09/12/2013

Ngày 8/12, cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đã hoàn tất cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ hiếp dâm trẻ em và giết người gây xôn xao dư luận sang tòa để đưa bị cáo Trương Quế Lâm (SN 1979, trú Hiệp Thành, Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh - Khánh Hòa) ra xét xử về hai tội danh trên.

Theo cáo trạng, đầu năm 2012, Lâm được ông Trần Đức Tú thuê trông coi đìa nuôi hải sản tại thôn Hiệp Thành. Khoảng 20h ngày 12/4/2012, Lâm đi bộ sang trại trông coi đìa nuôi hải sản khác của ông Tú để gặp anh Phạm Văn Quang (người coi đìa) mượn 200.000 đồng.

Trên đường về, Lâm gặp cháu L.T.T.N (SN 1996, trú Hiệp Thành) đang bắt ốc dưới mương nước nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Lâm dùng áo bịt miệng, buộc N. phải đi theo về trại nuôi hải sản do hắn trông coi. Trên đường đi, cháu N. vùng vẫy bỏ chạy nhưng bị Lâm lấy đá đập vào đầu nên không dám phản ứng.

Sau đó, Lâm dẫn N. đến hồ chứa nước ngọt dội sạch bùn đất rồi lôi cháu vào chòi canh thực hiện hành vi bỉ ổi.

Thỏa mãn thú tính, Lâm dẫn N. ra lại hồ nước. Lúc này, N. xin về và hứa không báo công an. Khi nghe N. nói đến" công an", Lâm sợ bị tố cáo nên lẳng lặng cầm dây cước ra phía sau lưng xiết cổ và quật N. ngã xuống đất.

Lâm dùng chân đạp vào ngực, dùng đá san hô ở cạnh hồ đánh vào đầu nạn nhân đến khi bất động. Lâm bế xác N. đến cống thoát nước tại đìa nuôi hải sản của ông Tú và giấu xác nạn nhân trong đó.

Hung thủ từng thắp nhang cầu bậc sinh thành chết sớm

Tìm về địa bàn cư trú của Trương Quế Lâm, người dân trong vùng vẫn chưa hết phẫn uất trước tội ác, không ngớt lời kể tội hắn.

“Nó là thằng đốn mạt. Trẻ không tha, già không thương. Nó đánh vợ chửi con suốt ngày, mẹ đẻ cũng bị hắn cho “ăn đòn” như cơm bữa.”, một người dân phẫn nộ.

Theo lời kể của mẹ hung thủ: “Cả nhà sợ nó như sợ cọp. Bản thân tôi là mẹ cũng đã nhiều lần bị đứa con bất hiếu đánh đập không thương tiếc”.

Trong ký ức của người mẹ, đứa con đứt ruột đẻ ra coi bà như gánh nặng, phải “cưu mang” lúc già yếu. “Một lần tôi bị ốm, nằm một chỗ trong thời gian dài, nó cũng chẳng thèm đoái hoài đến. Phận làm con, chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ đã là đạo lý.

Vậy mà nào ngờ, thấy tôi bệnh hoạn, nó còn lấy hương vàng, đốt ở đầu hè cầu nguyện lúc tôi ra đường bị xe tông chết”, mẹ hung thủ ứa nước mắt kể lại.

Gia cảnh nghèo khó, gia đình hung thủ đến tận giờ phút này vẫn chưa có hành động gì để chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân. Vợ hung thủ gầy gò, lặn lội quanh năm suốt tháng để nuôi hai đứa con và mẹ chồng già yếu.

Giờ đây, người thân của hung thủ chỉ biết ngậm ngùi bất lực, hổ thẹn, chẳng dám ngẩng mặt nhìn bà con chòm xóm.

Theo DV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang