S Pen – ‘cây đũa thần’ của Galaxy Note 10 sở hữu công nghệ gì?

authorHòa Lê 06:07 10/08/2019

(VietQ.vn) - S Pen trên Samsung Galaxy Note 10 và 10+ năm nay được nâng cấp lên một tầm cao mới với tính năng điều khiển không chạm và chuyển chữ viết tay sang văn bản.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Samsung hứa hẹn Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ giúp người dùng điện thoại thông minh nâng cao năng suất và sự sáng tạo. S Pen chính là thứ khiến Samsung tự tin tuyên bố như vậy.

S Pen – ‘cây đũa thần’ của Galaxy Note 10 sở hữu công nghệ gì?

 Samsung hứa hẹn Galaxy Note10 và Note10+ sẽ giúp người dùng điện thoại thông minh nâng cao năng suất và sự sáng tạo

Kế thừa nhiều tính năng xuất sắc của Samsung Galaxy Note 9 như: ghi chú nhanh, khởi động nhanh máy ảnh, chụp hình bằng S Pen, hỗ trợ thuyết trình… Samsung Galaxy Note10/ 10+ năm nay sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm viết vẽ, đồng thời nâng cấp S Pen lên một tầm cao mới với tính năng điều khiển S Pen không chạm và chuyển chữ viết tay sang văn bản.

Với S Pen trên Galaxy Note 10 và Note 10+ người dùng có thể thao tác đa dạng hơn như xoay nhiều hướng, zoom... Trước đây, S Pen chỉ có thể chụp ảnh và đổi camera trên Galaxy Note9.

Bút stylus hiện có một cảm biến chuyển động sáu trục, bao gồm cả gia tốc kế và con quay hồi chuyển, cho phép nó xác định cách thức nó được giữ và theo hướng nào trong không gian mà nó được di chuyển.

S Pen – ‘cây đũa thần’ của Galaxy Note 10 sở hữu công nghệ gì?

 Với S Pen trên Galaxy Note 10 và Note 10+ người dùng có thể thao tác đa dạng hơn như xoay nhiều hướng, zoom... 

Mô tả cụ thể về chiếc S Pen trên Galaxy Note10: nó bao gồm một hệ thống quang học với thấu kính và cảm biến hình ảnh được định cấu hình nhằm chuyển đổi tín hiệu hình ảnh của ánh sáng truyền qua thành tín hiệu điện.

The Verge gọi S Pen như một chiếc đũa thần với những tính năng mới. Tuy nhiên, họ cũng cho biết nó hơi là khi trải nghiệm. Hiện tại, S Pen hoạt động tốt nhất với ứng dụng camera.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang