Samsung cam kết cải thiện camera trên Galaxy S20 Ultra sau những đánh giá không tích cực

author 06:56 28/02/2020

(VietQ.vn) - Samsung đã trả lời về một vấn đề mà những nhà đánh giá sớm phát hiện trên hệ thống camera Galaxy S20 Ultra mới.

Công ty này cho biết, họ đang nỗ lực cập nhật phiên bản cải thiện máy ảnh trên dòng điện thoại này, dù vậy phía Công ty không thừa nhận bất kỳ lỗi cụ thể nào trên hệ thống camera cũng như không khẳng định khi nào sẽ hoàn thiện bản sửa lỗi.

Galaxy S20 có một hệ thống camera tiên tiến và đột phá. Người phát ngôn của Samsung cho hay: “Chúng tôi đã liên tục nghiên cứu để tối ưu hóa hiệu suất hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với những nỗ lực đó, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và sẽ cập nhật phiên bản cải thiện máy ảnh trong tương lai không xa.

Các đánh giá từ PC Mag và Input nhấn mạnh rằng, hệ thống lấy nét tự động trên thiết bị di động này là không hoàn hảo, thường làm mất nhiều thời gian để có thể lấy nét hay đôi khi còn không thể thực hiện điều đó. Rất nhiều người dùng khác cùng có trải nghiệm như vậy khi sử dụng camera trên dòng sản phẩm Galaxy S20 của Samsung. Không chỉ có vậy, máy ảnh còn thể hiện khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ có phần hơi thái quá với xu hướng làm mịn da quá mức.

Được biết, hệ thống camera của Galaxy S20 Ultra là một trong những “điểm sáng” mà Samsung dùng để thu hút khách hàng. Hệ thống này bao gồm cảm biến 108 megapixel khổng lồ và ống kính tiềm vọng mà Samsung có thể sử dụng ở mức zoom lên tới 100 lần.

Samsung đang nỗ lực khắc phục những lỗi nhỏ không mong muốn trên sản phẩm của mình và hãy cùng chờ đợi những chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra mới với phiên bản hoàn hảo hơn.

Huy Hoàng

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang