Samsung chính thức công bố ngày ra mắt sản phẩm mới

author 06:53 07/01/2020

(VietQ.vn) - Theo một video quảng cáo cho sự kiện Unpacked mới đây, Samsung đã xác nhận ngày 11/2 sẽ là ngày Galaxy S20 chính thức ra mắt và cũng có thể thêm cả Galaxy Fold 2

Trong video quảng cáo cho sự kiện Unpacked của Samsung, hãng này đã xác nhận ngày 11/2. Sự kiện này có thể diễn ra tại New York hoặc San Francisco, Mỹ. Mặc dù Samsung không hé lộ về sản phẩm mà hãng sẽ trình làng tại sự kiện này, nhưng gần như chắc chắn đây là dịp để hãng này trình làng chiếc smartphone Galaxy S11.

 Hình ảnh từ clip được Samsung đăng lên trên Twitter

Samsung cũng đã cho đăng tải một đoạn video ngắn lên tài khoản Twitter chính thức của mình để úp mở về sự kiện sắp diễn ra, nhưng khó có thể nhận ra dấu hiệu đặc biệt nào trong đoạn video ngắn này. Nhiều khả năng Samsung không chỉ giới thiệu Galaxy S11, mà có thể ra mắt cả phiên bản mới của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold tại sự kiện lần này.

Trên tài khoản Twitter có tên là Max Weinbach chủ nhân đăng tải video này cũng nói rằng, những khối nổi lên trông như cụm camera của Galaxy S20 Ultra. Trong khi khối thứ 2 có thể nói về Galaxy Fold 2.

 Hình ảnh thực tế của chiếc Samsung Galaxy Fold 2

Cũng trên nhiều trang báo đã đưa thông tin về dòng sản phẩm này thời gian qua, Galaxy S20 hoặc S11 sẽ đi kèm với thiết kế đục lỗ ở trung tâm màn hình. Bên cạnh đó, điện thoại sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 và màn hình có tốc độ làm mới cao. Tương tự như thế hệ trước, smartphone có thể sẽ có ba biến thể khác nhau là Galaxy S20e, S20 và S20 Plus.

Ngoài ra, hệ thống camera cũng được Samsung đầu tư kỹ lưỡng với một cảm biến chính có độ phân giải lên đến 108MP, một ống kính kính tiềm vọng có zoom 5x và ống kính tele 48 MP. Samsung sử dụng viên pin khủng có dung lượng lên đến 5.000mAh để cung cấp năng lượng cho thiết bị.

Vào tháng 11 năm ngoái, đã có thông tin cho rằng Galaxy S20 (trước đây gọi là Galaxy S11) sẽ được công bố vào ngày 11/2/2020. Mặc dù Samsung chưa chính thức xác nhận sự kiện Unpacked vào ngày 11/2, nhưng sau khi đoạn video chính thức bị rò rỉ rất có thể hãng sẽ công bố ngày trình làng trong vài ngày không xa.

Bảo Linh (t/h)

Pin khỏe, mảnh hình siêu mỏng- Iphone 2020 đáng để mong chờ nhất trong năm(VietQ.vn) - Theo trang The Elec của Hàn Quốc, LG sẽ trở thành nhà cung cấp những chi tiết trên cho dòng Iphone 2020.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang