Samsung Galaxy Note 4 dùng vỏ kim loại màn hình 3 chiều

author 06:50 17/08/2014

(VietQ.vn) - Samsung Galaxy Note 4 có thể sẽ là smartphone đầu tiên có màn hình 3 chiều trên thế giới và có thể trang bị vỏ kim loại giống như những gì mà Samsung đã làm với Galaxy Alpha mới đây.

Các thông số rò rỉ gần đây còn cho biết máy sẽ trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải QHD, RAM 4 GB, VXL cao cấp và bộ nhớ trong 64 GB, biến nó trở thành một trong những phablet mạnh mẽ nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, ngoài phần ruột bên trong mạnh mẽ, phablet của Samsung còn sở hữu vỏ mặt ngoài kim loại tuyệt đẹp, mà cụ thể ở đây là vỏ kim loại giống như phong cách thiết kế mà Samsung áp dụng cho Galaxy Alpha mới đây.

Samsung Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4 sẽ dùng vỏ kim loại và màn hình 3 chiều. Ảnh Internet

Được biết, Galaxy Alpha là phiên bản được Samsung phát hành đến công chúng như là phương thức giới thiệu phong cách thiết kế mới.

Gsmarena cũng vừa cho đăng tải một hình ảnh cho thấy, Samsung Galaxy Note 4 sẽ được trang bị màn hình 3 chiều, tính năng độc nhất trên làng di động từ trước đến nay. Tuy nhiên, phần mặt sau của hình ảnh mới rò rỉ này hơi khác so với một số hình ảnh rò rỉ trước đó.

Trong ảnh mới, Note 4 có hoa văn chấm bi giống với Galaxy S5. Một điểm khác biệt nữa là cổng kết nối microUSB 3.0. Trong hình ảnh trước đó, Note 4 có cổng không che, phần cạnh của máy cũng hơi lồi ra, giống với Galaxy Alpha.

Trên hình ảnh mới, cạnh bên của Note 4 lại phẳng hoàn toàn. Một khả năng được xem là hợp lý cho sự khác biệt này là Samsung sẽ cho ra mắt 2 phiên bản Note 4 khác nhau, một truyền thống và một dùng màn hình 3 chiều, có thể là dành riêng cho thị trường Hàn Quốc để thử nghiệm, giống trường hợp của chiếc Galaxy Round.

Duy Anh

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang