Galaxy S10 Plus tiếp tục ‘gây bão’ sau những hình ảnh vừa rò rỉ

authorHòa Lê 14:35 04/12/2018

(VietQ.vn) - Những hình ảnh rò rỉ mới đây của Samsung Galaxy S10 Plus khiến người dùng hào hứng bởi camera selfie kép và hệ thống 3 camera phía sau.

Mặc dù Samsung Galaxy S10 Plus dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 2/2019 tại Mobile World Congress ở Barcelona, nhưng hầu hết các thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh này đã bị rò rỉ.

Samsung Galaxy S10 Plus tiếp tục ‘gây bão’ bởi những hình ảnh vừa rò rỉ

 Samsung Galaxy S10 Plus dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 2/2019.

Theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy S10 Plus có ngôn ngữ thiết kế màn hình cong đặc trưng của Samsung. Điểm gây chú ý ở phần mặt trước của máy đến camera selfie kép có độ phân giải 8 MP và 5 MP nằm ở góc bên phải trong màn hình.

Máy có hệ thống 3 camera với độ phân giải 16, 13 MP được đặt ngang thay vì dọc như Galaxy A7 hay A9 2018. Đồng thời, phần mặt lưng của máy có các phiên bản màu gradient, được xem là xu hướng trong năm 2018. Lần này Samsung đã loại bỏ cảm biến vân tay ở phần mặt lưng nên khả năng cao hãng sẽ tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình như Oppo R17 Pro hay Huawei Mate 20 Pro…

Samsung Galaxy S10 Plus tiếp tục ‘gây bão’ bởi những hình ảnh vừa rò rỉ

Samsung Galaxy S10 Plus có ngôn ngữ thiết kế màn hình cong đặc trưng của Samsung.

Ở mặt sau, các camera được đặt theo chiều ngang giống như trên Galaxy Note 9. Tuy nhiên, Galaxy S10 Plus được bổ sung thêm chiếc camera thứ ba góc rộng với độ phân giải 16 megapixel. Chúng ta không nhìn thấy sự xuất hiện của máy quét vân tay ở mặt lưng bởi vì Samsung đã nhúng nó vào màn hình phía trước.

Có một lưu ý là Samsung đã sử dụng một khung nhôm để bao quanh 2 mặt kính trên dưới. Ở cạnh đáy, chúng ta có thể nhìn thấy cổng USB-C cho sạc và 3,5mm cho tai nghe. Cạnh trái của máy vẫn chứa nút Bixby như các phiên bản trước.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang