Samsung Galaxy S10 tính năng siêu hiện đại chuẩn bị ra mắt

authorHòa Lê 06:38 07/01/2019

(VietQ.vn) - Hình ảnh mới rò rỉ được cho là Samsung Galaxy S10 cho thấy mẫu điện thoại này sẽ có diện mạo hoàn toàn khác so với mẫu S9 hiện tại.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Vài tháng trước, nhiều nguồn tin khẳng định Samsung sẽ tung ra 4 mẫu Galaxy S10 trong năm 2019, bao gồm một phiên bản 5G tại các thị trường nhất định, sau khi 3 phiên bản đầu tiên ra mắt.

Hình ảnh mới rò rỉ được cho là Galaxy S10 do chuyên gia sản phẩm công nghệ mới Evan Blass tung ra cho thấy mẫu điện thoại này sẽ có diện mạo hoàn toàn khác so với mẫu S9 hiện tại.

Samsung Galaxy S10 với tính năng siêu hiện đại chuẩn bị được ra mắt?

 Hình ảnh rò rỉ được cho là Samsung Galaxy S10

Bức ảnh cho thấy phiên bản 5,8 inch có mã máy là 'Beyond 1' với thiết kế toàn màn hình và khoét 1 lỗ trong màn hình.

Trong khi các phần của màn hình và các biểu tượng bị làm mờ đi, một số chi tiết có thể phân biệt được, như màn hình gần như không có viền, cũng như một lỗ khoét camera ở góc trên bên phải. Các đường bo viền là một đường viền xung quanh mép màn hình điện thoại.

Samsung Galaxy S10 với tính năng siêu hiện đại chuẩn bị được ra mắt?

 Theo PhoneArena, Galaxy S10 là một trong các smartphone được trông đợi nhất nửa đầu năm 2019

Trùng khớp với các tin đồn và rò rỉ trước đó, tấm ảnh cho thấy một thiết bị với màn hình đục lỗ Infinity-O. Lỗ tròn nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình, là nơi chứa camera selfie.

Ảnh chỉ chụp mặt trước thiết bị nên không rõ mặt sau như thế nào. Theo tin đồn, Galaxy S10 trang bị cụm camera 3 ống kính theo chiều ngang.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S10 được dự đoán ra mắt cuối tháng 2/2019 cùng Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite, bán ra từ đầu tháng 3.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang