Samsung Galaxy S5 bị nghi ngờ dính lỗi nghiêm trọng

author 14:48 24/04/2014

Dù chỉ mới được phát hành chính thức cách đây chưa lâu, mẫu điện thoại cao cấp Galaxy S5 của Samsung đang bị người ta nghi ngờ dính lỗi về chất lượng phần cứng.

Galaxy S5 vừa mới được Samsung chính thức bán ra trên phạm vi toàn thế giới, tuy nhiên không lâu sau khi xuất hiện trên thị trường, mẫu điện thoại này đang bị nghi ngờ dính phải một lỗi cực kỳ nghiêm trọng.

galaxy S5 dính lỗi

Những nghi ngờ đang xoay quanh việc Samsung Galaxy S5 dính lỗi trên camera

Theo phản ánh của nhiều thành viên trên diễn đàn XDA Deverloper, chiếc Galaxy S5 của họ không thể hoạt động tính năng camera khi họ cố gắng kích hoạt nó. Cụ thể hơn, khi truy nhập vào tính năng này, thông báo “Warning: Camera Failed” thường xuyên xuất hiện và gây ra nhiều khó chịu cho người dùng.

camera galaxy s5 dính lỗi

camera galaxy s5 dính lỗi

Dù cố gắng reset lại máy và cài lại chế độ mặc định của camera, vấn đề này vẫn không được giải quyết triệt để. Chính vì điều này, nhiều thành viên trên diễn đàn XDA Deverloper đang nghi ngờ Galaxy S5 gặp vấn đề về mặt phần cứng. Hiện Samsung vẫn chưa có bất kỳ một tuyên bố chính thức nào về vấn đề này, tuy nhiên nếu Galaxy S5 thực sự bị lỗi về mặt phần cứng, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Theo Techz.vn


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang