Samsung Galaxy S8: Tin tức mới nhất được xác nhận đã mở khóa

authorKhánh Hồng 20:00 09/03/2017

(VietQ.vn) - SM-G950U là chiếc Galaxy S8 5.8 inch mở khóa, trong khi SM-G955U là chiếc Galaxy S8 + 6,2 inch được mở khóa.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Các tài liệu hướng dẫn của Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) cho thấy rằng các mô hình mở khóa hỗ trợ tất cả bốn nhà mạng lớn của Mỹ.

Theo quy định của FCC, các nhà mạng bắt buộc phải cung cấp dịch vụ mở khóa và các cơ chế mở khóa cho mọi thiết bị di động hợp lệ.

Theo thỏa thuận thì mỗi nhà mạng cần phải liệt kê các chính sách mở khóa và cung cấp thông tin chi tiết cho người dùng về các điều kiện của một thiết bị hợp lệ. Quy tắc chung là thiết bị được mở khóa phải do nhà mạng phát hành.

samsung-galaxy-s8-tin-tuc-moi-nhat-duoc-xac-nhan-da-mo-khoa

 Samsung Galaxy S8 được kỳ vọng sẽ xuất hiện sớm hơn tin đồn

Do vậy, với việc được xác nhận mở khóa bởi FCC, Samsung Galaxy S8 và S8+ đang được kỳ vọng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 3 tại thành phố New York . Sự ra mắt thực tế đang được đồn đóan là sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 4 .

Galaxy S8 được mong đợi mang một màn hình hiển thị Super AMOLED 5,8 inch với độ phân giải 1440 x 2560. Tùy thuộc vào từng phiên bản, bộ chip có thể là Snapdragon 835 SoC, hoặc Exynos 8895. Cả hai đều có tính năng CPU octa-core, RAM  4GB cùng với 64GB dung lượng lưu trữ. Máy ảnh 12MP phía sau của chiếc điện thoại có khẩu độ f / 1,7. Màn hình selfie phía trước 8MP với một ống kính góc rộng, một pin 3000 mAh.

Samsung Galaxy S8 + được cho là có cùng thông số kỹ thuật trừ màn hình 6.2 inch lớn hơn và pin dung lượng 3500mAh cao hơn. Cả hai mẫu đều được cài sẵn Android 7.1, chứng nhận IP68 bảo vệ thiết bị khỏi nước và bụi, máy quét dấu vân tay ở mặt sau, và một máy quét mống mắt ở phía trước. Nút home đã biến mất khỏi cả hai đơn vị, mặc dù mỗi chiếc sẽ có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Khánh Hồng (theo Phone Arena)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang