Samsung Galaxy S9, S9 Plus - 'siêu phẩm màn hình tràn vô cực” sẽ sớm xuất hiện

authorKhánh Hồng 00:10 25/05/2017

(VietQ.vn) - Samsung Galaxy S9, S9 Plus được báo cáo là đang được phát triển quy mô với tên gọi Star and Star 2, và sẽ sớm xuất hiện trong đầu năm tới.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Người tiêu dùng vừa hồ hởi chào đón sự xuất hiện của Samsung Galaxy S8 và S8+, thì nay lại phát sốt trước thông tin về Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Cụ thể, phương tiện truyền thông Hàn Quốc cho biết, sản phẩm kế nhiệm Galaxy S8 đang được phát triển toàn diện tại Samsung dưới tên gọi Star. Một mẫu màn hình lớn hơn, có thể là Galaxy S9 Plus, có tên là Star 2.

samsung-galaxy-s9-s9-plus---sieu-pham-man-hinh-tran-vo-cuc-se-som-xuat-hien

Samsung Galaxy S9, S9 Plus sẽ có thiết kế màn hình tràn vô cực?

Bên cạnh đó, có hai thông tin mới về Galaxy S9 trong báo cáo. Thứ nhất, điện thoại được cho là có công nghệ màn hình tương tự với người tiền nhiệm của nó. Do đó, nó có thể sẽ không phải là điện thoại có thể gập lại được như tin đồn trong một thời gian dài, mà là sự tinh tế của thiết kế Display Infinity – màn hình tràn vô cực.

Thứ hai, Samsung đã tăng tốc độ sản xuất linh kiện và giảm thời gian phát triển "khá tiên tiến" trước khi tiến hành phát triển toàn diện, khiến cho Galaxy S9 có thể bắt đầu được sản xuất vào đầu năm nay. Điều này có nghĩa là Samsung có khả năng thông báo Galaxy S9 sớm hơn bình thường vào năm tới.

Khám phá HondaJet – máy bay 7 chỗ ngồi giá hơn 100 tỷ sắp bán tại Việt Nam(VietQ.vn) - HondaJet – chiếc máy bay dân dụng giá bình dân – mới đây được hãng Honda chính thức xác nhận sẽ bán tại Việt Nam. Mẫu máy bay này có 7 chỗ ngồi.

Trước đây, các tin đồn cho hay Galaxy S9 sẽ được trang bị chip của Qualcomm và bộ xử lý 7nm thế hệ tiếp theo của Samsung. Việc sản xuất cả hai chipset sẽ được bắt đầu vào đầu năm 2018 tại các cơ sở của Samsung.

Gần đây, công ty đã tách bộ phận chế tạo vi xử lý thành một phần riêng rẽ khi doanh nghiệp trở nên có lãi. 

Khánh Hồng (theo Phonearena)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang