Samsung gặp vấn đề về sản xuất với Galaxy S5

author 13:33 26/03/2014

Khó khăn liên quan đến chế tạo cảm biến 16 megapixel và quá trình phủ cho mô-đun ống kính khiến sản lượng máy có thể chỉ còn 4 đến 5 triệu chiếc trong đợt đầu tiên.

Đầu tháng 3 này, Samsung từng phải chịu thiệt hại khá lớn khi một trong các nhà máy sản xuất Galaxy S5 bị cháy. Thiệt hại bao gồm cả các máy thành phẩm để trong kho lẫn dây chuyền sản xuất bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đây chưa phải là rắc rối duy nhất mà hãng gặp phải khi chuẩn bị tung ra thị trường mẫu smartphone mới nhất. 

Samsung Galaxy S5. Samsung Galaxy S5

Các báo cáo mới từ Gsmarena cho thấy Samsung tiếp tục gặp khó khăn liên quan đến việc chế tạo cảm biến máy ảnh CMOS Isocell độ phân giải 16 megapixel trên Galaxy S5. 

Đầu tuần này, hãng điện tử Hàn Quốc được cho là phải đối mặt với vấn đề liên quan đến quá trình phủ cho mô-đun ống kính. Công tác sửa chữa các lỗi này đang có tiến triển tốt nhưng gần như chắc chắn dây chuyền sản xuất vẫn bị ảnh hưởng chậm tiến độ. 

Cũng theo nguồn tin trên, Samsung có thể chỉ cung cấp được khoảng 4 đến 5 triệu máy S5 trong thời điểm bắt đầu bán thay vì từ 5 đến 7 triệu chiếc như dự kiến ban đầu. 

Galaxy S5 sẽ được bán ra thị trường trong tuần thứ hai của tháng 4 (bắt đầu từ 11/4) tại hơn 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chưa có thông tin về giá của sản phẩm này. 

Theo Số Hoá

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot