Samsung ra mắt điều hòa tích hợp Wifi

author 07:14 23/03/2014

(VietQ.vn) - Samsung Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy điều hòa không khí 2014 hoàn toàn mới với thiết kế tam diện, máy còn được tích hợp Wifi để điều khiển từ xa qua điện thoại và nhiều tính năng phụ trợ khác.

Bên cạnh kiểu dáng lạ mắt, lần đầu tiên trên thế giới áp dụng kiểu dáng hình tam giác thay cho hình hộp chữ nhật truyền thống, thiết kế tam diện còn tăng hiệu suất hoạt động của máy nhờ mở rộng được diện tích hút và thổi khí, giúp làm lạnh nhanh hơn, xa hơn và lạnh hơn. 

Thiết kế tam diện tăng hiệu suất hoạt động của máy và làm lạnh nhanh hơn.

Rời bỏ thiết kế máy điều hòa truyền thống, thiết kế tam diện kéo dài phần nắp trên và dưới của máy nhô ra phía trước cho đến khi chúng gặp nhau, tạo thành hình dáng tam giác khi nhìn từ hai bên hông. Phần nắp trên giữ nhiệm vụ hút khi còn phần dưới là nhả khí. Nhờ phần nắp được kéo dài mà diện tích thu và hút khí được mở rộng và quạt gió bên trong thân máy cũng được làm to hơn, phân phối khí tốt hơn. Theo Samsung, máy điều hòa tam diện mới có thể làm mát không khí nhanh hơn 26%, phân phối khí lạnh xa hơn (14 mét) và rộng hơn 2 lần so với máy điều hòa thông thường.

Ngoài ra, máy còn được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ khác ví dụ như làm mát nhanh Fast Cool hữu dụng khi bạn vừa mới về tới nhà, sau đó máy sẽ tự động chuyển sang chế độ làm mát dễ chịu Comfort Cool và duy trì mức nhiệt độ này để mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng; chức năng sử dụng một người Single User cho phép sử dụng công suất máy nén nhỏ hơn nhằm giảm mức tiêu thụ điện năng nhưng vẫn đảm bảo mang đến bầu không khí mát lạnh; chức năng lọc khí Virus Doctor và bộ lọc Easy Filter giúp làm sạch không khí trong phòng.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị công nghệ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter, có khả năng duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải điều chỉnh máy nhiều lần, giúp tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng.​ Sau cùng, với kết nối không dây Wifi được tích hợp sẵn trong máy điều hòa, người dùng có thể dùng điện thoại để điều khiển nhiều chức năng của máy từ xa, hoặc nhận thông báo từ máy điều hòa ví dụ như điện năng tiêu thụ, nhắc nhở làm vệ sinh bộ lọc của máy, kiểm tra lỗi lắp đặt Smart Installation và kiểm tra lỗi tự động Smart Check.

T.H

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang