Samsung sẽ không bán Galaxy Note 7 tân trang lại tại Mỹ

authorKhánh Hồng 10:03 28/03/2017

(VietQ.vn) - Mặc dù sẽ bán Galaxy Note 7 tại Việt Nam nhưng hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ không bán sản phẩm tân trang này tại thị trường Mỹ.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Liên quan đến Galaxy Note 7 , Samsung cho biết sẽ chỉ bán các sản phẩm được tân trang lại sau khi tham khảo ý kiến ​​của các cơ quan quản lý và nhà cung cấp dịch vụ. Hơn nữa, nhà sản xuất thiết bị cầm tay sẽ xem xét nhu cầu địa phương cho điện thoại Note 7 được tân trang lại.

Tuy nhiên, Samsung không có ý định bán lại Note 7 tại thị trường Mỹ. Một trong những lý do là có lẽ các cuộc đàm phán đã thất bại. Do vậy,  những chiếc điện thoại tái chế này sẽ không xuất khẩu sang Mỹ.

samsung-se-khong-ban-galaxy-note-7-tan-trang-lai-tai-my

 Samsung sẽ không bán Galaxy Note 7 tân trang lại tại thị trường Mỹ

Trong một tuyên bố chính thức, Samsung nói với The Verge rằng chi tiết về thông số kỹ thuật, tên và giá của Galaxy Note 7 được tân trang lại sẽ được công bố sau đó. Họ cũng xác nhận rằng điện thoại này sẽ không được bán hoặc cho thuê ở Mỹ.

Mặc dù không nói chi tiết phiên bản tân trang sẽ khác với bản đã bán ra thị trường ra sao, nhưng theo thông tin của ZDNet, phiên bản Galaxy Note 7 đã qua sửa chữa sẽ có giá rẻ hơn so với phiên bản gốc.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho hay, thay vì sử dụng dung lượng pin 3.500 mAh, Galaxy Note 7 tân trang lại sẽ được thay bằng pin 3.000 mAh.

Vụ gần 9 tỷ gửi ngân hàng ‘không cánh mà bay’: tin tức mới nhất(VietQ.vn) - Liên quan đến vụ gần 9 tỷ đồng tiền gửi ngân hàng ‘không cánh mà bay’, mới đây, toàn bộ hồ sơ đã được phía ngân hàng chuyển sang công an

Việc bán ra sản phẩm Galaxy Note 7 tân trang lại được cho là sẽ giúp Samsung thu hồi một khoản tiền đáng kể. Ngoài ra, việc này còn giúp hãng công nghệ Hàn Quốc tránh không phải trả tiền bồi thường thiệt hại môi trường. Lý do ở đây là cơ quan quản lý môi trường Hàn Quốc từng đưa ra khuyến cáo rằng, sẽ thu tiền phạt nếu quy trình hủy sản phẩm của Samsung không tuân thủ các quy định.

Một số thị trường mà Galaxy Note 7 bản tân trang sẽ được ưu tiên bán ra là các thị trường mới nổi, bao gồm Ấn Độ và Việt Nam.

Khánh Hồng (theo Phone Arena)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang