Sàn panen giúp tăng năng suất, rút ngắn thời gian thi công

author 17:00 27/10/2015

(VietQ.vn) - Thời gian thi công sàn panen nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dàn giáo thi công.

Sự kiện: Chuyên đề: NÂNG CAO NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh của các khu đô thị lớn, các tòa nhà cao tầng mọc lên trên khắp đất nước. Để bắt kịp xu thế phát triển đó, nhiều doanh nghiệp xây dựng ngày càng hướng tới việc sử dụng các vật liệu mới nhằm tiết kiệm chi phí, tăng tiến độ xây dựng mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà và phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại.

Là một trong những vật liệu mới và hiện đại được áp dụng công nghệ của Pháp, sàn bê tông nhẹ panen là loại sàn có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sàn bê tông khác. Với kết cấu khoa học, sàn bê tông siêu nhẹ có sức chịu tải tốt, rất phù hợp với các công trình xây dựng nhà cao tầng, hay mở rộng cải tạo với những căn nhà có nền móng yếu.

Những ưu điểm của bê tông lắp ghép panen siêu nhẹ: Dầm bê tông dự ứng lực với các kích thước khác nhau và sức chịu tải tùy theo nhu cầu của nhà thiết kế cùng với các viên Block sàn được đúc bằng vật liệu nhẹ theo công nghệ mới với thiết kế hình học tạo được độ chịu lực tốt nhất, độ chống nóng, chống ồn tốt nhất (hình rỗng giữa), thi công không cần dùng coppha như các loại bê tông khác, thi công bằng phương pháp lắp ghép dễ dàng, thi công được những nới có địa hình khó đối với vật liệu truyền thống, thời gian hoàn thiện nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn bê tông truyền thống, đơn giá hoàn thiện rẻ hơn 20% bê tông truyền thống.

hời gian hoàn thiện nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn Bê tông truyền thống

Thời gian hoàn thiện sàn panen nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn bê tông truyền thống

Vì được thiết kế để thi công theo phương pháp lắp ghép nên vật liệu để thi công sàn panen nhẹ có kích thước nhỏ gọn rất dễ vận chuyển tới những vị trí có địa hình phức tạp, khó đối với các loại vật liệu truyền thống khác.

Sàn panen lắp ghép siêu nhẹ là sản phẩm tối ưu đối với những hạng mục cơi nới cải tạo và nâng cấp để tăng thêm diện tích cũng như thay đổi công năng sử dụng của công trình. Đặc biệt là với những công trình có yêu cầu về tiến độ.

Theo anh Cường - chủ đại lý vật liệu và chuyên thi công sàn bê tông panen ở Huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn bê tông, mỗi loại sàn đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng đối với sàn bê tông panen được rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư của các công trình quan tâm và lựa chọn, bởi tính tiện dụng như cách âm cách nhiệt tốt, vận chuyển dễ dàng, và đặc biệt nhất phù hợp với hầu hết các kiến trúc nhà tại Việt Nam, cho dù là những công trình cao ốc hay đến các công trình dân sự, sửa chữa, mở rộng, cải tạo nhà trong ngõ hay mặt phố.

Với những ưu điểm vượt trội, sàn bê tông siêu nhẹ panen đã được rất nhiều quốc gia tiên tiến ứng dụng trong việc xây dựng những công trình lớn cũng như nhà dân sự, và trong tương lai loại sàn này sẽ được sử dụng ở mọi công trình một cách rộng rãi và phổ biến.

Thu Hường


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang