Tai nạn chết người tại sân khấu lưu diễn của diva Thái Y Lâm

author 14:36 30/10/2015

(VietQ.vn) - Công ty quản lý cân nhắc hủy đêm nhạc nằm trong chuyến lưu diễn "Play" của nữ ca sĩ Đài Loan. Một công nhân đã thiệt mạng vì sự cố, 13 người khác bị thương.

Đêm nhạc của Thái Y Lâm tại Quảng Tây (Trung Quốc) dự kiến tổ chức vào tối 31/10. Những ngày qua, phía ban tổ chức dựng sân khấu, công việc gần như hoàn thành. Tuy nhiên đến chiều 29/10, nhiều thanh sắt lớn (để làm giá đèn chiếu sáng) bỗng đổ sụp, cả sân khấu trở nên hỗn loạn.

Theo Sina, một công nhân thiệt mạng vì sự cố, 13 người khác bị thương. Thái Y Lâm không có mặt tại hiện trường. Sau khi hay tin sự việc, Thái Y Lâm viết trên trang cá nhân: "Tôi vô cùng đau lòng. Cầu nguyện cho người xấu số và những người bị thương. Chúa phù hộ".

Quản lý của Thái Y Lâm cho biết họ đang tìm hiểu nguyên nhân và cân nhắc hủy buổi diễn. Trong khi đó, một thành viên trong công ty sản xuất sự kiện tiết lộ tai nạn xảy ra có khả năng là do kinh phí xây dựng hạn chế.

sập sân khấu của Thái Y LâmHiện trường sự cố sân khấu đêm nhạc của Thái Y Lâm

Thái Y Lâm sinh năm 1980, là nữ ca sĩ thành công nhất xứ Đài, từng nhiều năm dẫn đầu danh sách ca sĩ kiếm nhiều tiền nhất Đài Loan. Ngoài giọng hát tốt, cô có vũ đạo đẹp mắt, với sở trường múa cột.

Hồi đầu năm, một vụ tai nạn sân khấu nghiêm trọng xảy ra ở Hàn Quốc, khiến 16 người chết. Nguyên nhân vụ việc là hệ thống thông gió bị sập.

Theo VnExpress


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang