Sản xuất rượu bằng cồn và nước lã

author 07:36 12/01/2014

Chỉ với cồn và nước lã, một cơ sở tại gia đã tạo ra hàng trăm chai rượu thành phẩm để tung ra thị trường tiêu thụ trong dịp Tết Giáp Ngọ

Ngày 11/1, Công an TP Quy Nhơn, Bình Định cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý một vụ sản xuất rượu bằng cồn pha với nước lã.

Trước đó, ngày 10/1, tổ công tác Công an TP Quy Nhơn bất ngờ kiểm tra nhà ông Bùi Văn Hùng (44 tuổi, ở KV4, phường Quang Trung), phát hiện vợ chồng ông Hùng đang dùng cồn và nước lã để pha chế thành... rượu và được dán nhãn hiệu Kim Sanh.

Tại hiện trường, ngoài 500 chai rượu thành phẩm (loại 980ml và 440ml) đã được dán nhãn hiệu Kim Sanh, các lực lượng chức năng còn phát hiện hàng trăm lít rượu được chứa trong các bồn để trong nhà.

Theo ông Hùng, số rượu trên ông dự định đưa đi tiêu thụ trên địa bàn TP Quy Nhơn trong dịp trước Tết Nguyên đán. Qua đó, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ toàn bộ tang vật liên quan để tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Được biết, ông Hùng đứng tên đăng ký sản xuất rượu với nhãn hiệu Kim Sanh tại một địa điểm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn.

Cũng vào dịp trước Tết nguyên đán cách đây 4 năm, cơ sở sản xuất rượu của ông Hùng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý do có hành vi vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm./

Theo TP

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang