Thời sự

Tin trong nước

Những hình ảnh mới nhất vụ sập hầm thủy điện Đa Dâng

author 10:00 17/12/2014

(VietQ.vn) - 7g sáng 17-12, các xe chuyên dụng đang đưa các vật tư và một số kĩ sư vào hầm, thức ăn sáng đang được chuyển vào các nạn nhân. Trong đêm qua nước uống, sữa và cháo tiếp tế đã giúp họ chống chọi qua đêm.

Sự cố sập hầm dẫn nước công trình thuộc thủy điện Đa Dâng - Đa Chomo, thôn Păng Tiêng, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng xảy ra lúc 7 giờ sáng 16/12.

Sập hầm thủy điện Đa Dâng: 12 người mắc kẹt trong hầm còn sống

Hàng trăm người đã được huy động để phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn. Tuy nhiên đến chiều 16/12, công tác giải cứu nạn nhân mắc kẹt vẫn gặp nhiều khó khăn.

Công việc cứu hộ được triển khai khẩn trương xúc tiến nhưng việc sử dụng máy móc không được thuận lợi. Ưu tiên hàng đầu là khoan lớp đất sạt lở để tạo lỗ hổng, đưa không khí vào bên trong.

Công tác khoan để đưa đường ống bơm oxy vào đường gặp sức khó khăn do địa chất là bùn nhão lẫn với đất đá, bêtông, sắt thép.

23h45 16/12 sau một cuộc hội ý nửa đêm, các lực lượng đã yêu cầu chở 30m3 gỗ để đưa vào hiện trường nhằm nẹp các giá chống đỡ đường vào hầm.

1h sáng 17-12, cháo gà nóng hổi được đưa đến cho anh em cứu hộ truyền vào 12 anh em còn bị kẹt trong hầm thủy điện Đạ Dâng.

5h sáng 17/12 thêm xe ủi được đưa đến hiện trường.

7g sáng 17-12, các xe chuyên dụng đang đưa các vật tư và một số kĩ sư vào hầm, thức ăn sáng đang được chuyển vào các nạn nhân. Trong đêm qua nước uống, sữa và cháo tiếp tế đã giúp họ chống chọi qua đêm.

Người dân theo dõi việc cứu hộ.

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang