Sập lò gạch ở Đồng Tháp, 6 người nhập viện cấp cứu

authorLan Ninh 08:52 29/09/2016

(VietQ.vn) - Khi các công nhân đang ở trên cao hoàn thiện thì bất ngờ tường lò gạch bị sập. Vụ sập lò gạch khiến 6 người bị thương trong đó có 4 người bị thương nặng

Tin tức đăng tải trên báo Vnexpress, trưa 28/9, lò gạch hình vòm, quy mô lớn, đang xây tại xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, bất ngờ đổ sập. 4 nam công nhân và 2 phụ nữ đang làm việc trên độ cao khoảng 10 m bị kéo theo, vùi trong đống đổ nát. Mất gần 10 phút các nạn nhân được mang ra ngoài, đưa lên xe tải đi cấp cứu.

Các công nhân trong vụ sập lò gạch cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc. Ảnh: Lao Động 

Bước đầu, nhà chức trách nghi ngờ có thể mưa liên tục mấy ngày qua làm gạch đang xây bị thấm nước, vật liệu không kết dính dẫn đến sập lò.

Trao đối trên báo Lao Động, Anh Huỳnh Văn Giàu, 25 tuổi, ngụ xã Long Hưng An, huyện Lấp Vò, là một trong 6 người bị tai nạn cho biết khi anh cùng với 5 người còn lại đang ở trên lò gạch thực hiện các công đoạn sửa chữa thì đột nhiên lò bị sập nên cả 6 người té từ trên cao xuống bị thương. “Tụi tui đang chuyền gạch lên để thợ xây thì tự dưng rung chuyển như trời sập rồi tôi không biết gì hết luôn tôi thấy đau, rồi mắc thở nói chuyện như muốn không nổi ”. Anh Giàu kể lại.

Những rủi ro gặp phải khi mua nhà chưa có sổ đỏ bạn cần biết(VietQ.vn) - Tôi đang vừa mua một ngôi nhà rộng khoảng 70 m2, tuy nhiên ngôi nhà này chưa có sổ đỏ. Tôi sẽ gặp phải rủi ro gì khi mua ngôi nhà này?

Trong số 6 ca bệnh viện nhận cấp cứu, có 4 ca bị thương nặng là:  Võ Văn Xuân (57 tuổi), Võ Kim Thủy (34 tuổi); Võ Thị Mỹ Châu (30 tuổi); Lưu Văn Hậu (38 tuổi). Các trường hợp này bị  chấn thương sọ não, dập phổi, gãy xương, chấn thương cột sống. Đến chiều ngày 28/9/2016,  bốn ca bị nặng này đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM  để tiếp tục điều trị, 2 ca còn lại bị đang chấn thương tiếp tục được điều trị tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc.

Ninh Lan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang