Sẽ có 4 phiên bản Galaxy Note III

author 06:53 11/07/2013

(VIetQ.vn) - Galaxy Note III là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất của Samsung trong năm nay. ET News Hàn Quốc tuyên bố rằng Galaxy Note phablet thế hệ thứ ba sẽ có tới 4 phiên bản với kết cấu, tính năng và mức giá khác nhau.

Galaxy Note III là một sản phẩm cao cấp với số lượng hạn chế với màn hình AMOLED không thể bị phá vỡ, camera 13 megapixel cùng với vài tính năng độc quyền. Phiên bản thứ hai của Galaxy Note III phablet sẽ có kết cấu bằng nhựa với màn hình AMOLED thông thường, camera 13 megapixel. Có vẻ như đây sẽ là phiên bản quốc tế của smartphone này.

Galaxy Note III sẽ có 4 phiên bản với giá thành khác nhau.
Galaxy Note III sẽ có 4 phiên bản với giá thành khác nhau.

Phiên bản thứ ba được cho là có kết cấu bằng nhựa với màn hình LCD và camera 13 megapixel. Người ta dự đoán rằng phiên bản màn hình LCD này sẽ được bán ở mức giá hấp dẫn hơn so với hai phiên bản trên. Phiên bản cuối cùng của Note III cũng có kết cấu bằng nhựa, màn hình LCD và camera 8 megapixel ở đằng sau và có giá thấp nhất.

Trong khi đó, hai nhà phân phối Galaxy Note III cho biết mô hình của sản phẩm này đã bị rò rỉ. Galaxy Note III sẽ sử dụng ARM 11 CPU. Tuy nhiên điều này cũng chưa chắc chắn. Điều có thể chắc chắn là Note III hoặc là sẽ vận hành trên nền tảng SnapDragon 800 chipset với bộ vi xử lý Krait CPU hoặc là Exynos 5 chạy trên nền tàng Cortex A15.

Đáng tiếc là vẫn chưa có những lời xác nhận chính thức nào về những phiên bản này từ phía nhà sản xuất. Chúng ta sẽ phải đợi đến tận ngày 4/9 khi Samsung trình làng phiên bản thứ ba của smartphone này.

P.V

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang