'Sếp' ngân hàng SHB vừa bị miễn nhiệm sau 3 tháng ngồi 'ghế nóng' là ai?

author 13:55 31/01/2019

(VietQ.vn) - HĐQT ngân hàng SHB quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng đầu tư SHB đối với ông Trần Nhật Nam, kể từ ngày 31/01/2019.

Theo thông báo của SHB, việc miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc với ông Nam để thực hiện các thủ tục giải quyết thôi việc theo quy định của SHB và pháp luật. 

Trước đó, ngày 26/10/2018, HĐQT SHB (Mã: SHB) đã có quyết định bổ nhiệm ông Trần Nhật Nam giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng đầu tư SHB. Ông Nam chịu sự chỉ đạo, điều hành trực tiếp của Tổng Giám đốc, đồng thời quản lý, điều hành mọi hoạt động của khối Ngân hàng đầu tư.

HĐQT SHB quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng đầu tư SHB đối với ông Trần Nhật Nam. 

Ông Trần Nhật Nam sinh năm 1977. Trước khi chuyển sang SHB, ông Nam đã có 4 năm làm việc tại Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) tại vị trí Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc iWealth. Ông có trình độ thạc sĩ Tài chính và gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn tài chính và M&A. Ông từng là Giám đốc mảng M&A của KPMG Hà Nội, Giám đốc Ngân hàng đầu tư của Vietnam Partners tại Việt Nam và New York.

Như vậy, với quyết định vừa được ban hành, ông Trần Nhật Nam đã bị miễn nhiệm khỏi các chức vụ trên sau 3 tháng được bổ nhiệm. Quyết định cũng nêu rõ, ông Trần Nhật Nam có trách nhiệm bàn giao toàn bộ công việc, tài sản, hồ sơ đang quản lý theo quy định; chịu mọi trách nhiệm trước SHB và trước pháp luật đối với các công việc đã thực hiện trong thời gian giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng đầu tư SHB.

Hoàng Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang