Siêu xe của các tỷ phú

author 21:10 05/11/2012

(VietQ.vn) – Tỷ phú Bill Gates thường lái chiếc Porche Convertible có giá hơn 82.000 USD, CEO Facebook - Mark Zuckerberg lựa chọn chiếc xe Acura TSX có giá khá khiêm tốn 30.000 USD trong khi CEO Oracle lái chiếc Lexus LFA có giá khởi điểm 375.000 USD.

Sự kiện: Chân dung người giàu nhất Việt Nam

Mark Zuckerberg - Acura TSX

 

Cũng giống như phong cách ăn mặc giản dị và cả những thói quen chi tiêu không hề lãng phí của mình, CEO Facebook lựa chọn chiếc xe với mức giá khá khiêm tốn, 30.000 USD.

Với khối tài sản ước tính 14,7 tỷ USD, Mark hiện là tỷ phú tự lực cánh sinh trẻ thứ hai thế giới.

Sean Parker - Audi S5 và Tesla

Người đồng sáng lập Airtime thường dạo phố San Francisco trong chiếc Audi A5.

 

Giá khởi điểm của chiếc xe này là 50.900 USD. Còn tại Los Angeles, Parker yêu thích việc đi lại bằng chiếc Tesla đắt tiền. Giá của nó là 100.000 USD.

Bill Gates - 911 Porche Convertible

 

Người sáng lập Microsoft là một tín đồ của xe Porche. Ông sở hữu cả một bộ sưu tập dòng xe này. Một trong những số đó là chiếc Porche Convertible có giá 82.100 USD.

Larry Ellison - Lexus LFA

 

CEO Oracle cũng sở hữu một bộ sưu tập xe sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu đi lại của ông. Mới đây, một độc giả đã chụp được ảnh tỷ phú này đang lái chiếc Lexus LFA trên đường. Giá khởi điểm của chiếc xe là 375.000 USD.

Sergey Brin – Tesla

 

Giống như nhiều tỷ phú trong giới công nghệ thế giới, người đồng sáng lập Google sở hữu một chiếc Tesla. Mẫu Tesla Roadster của ông có mức giá khởi điểm 100.000 USD và hiện được bán rộng rãi tại Bắc Mỹ.

Larry Page – Tesla

 

Thêm một nhân vật chủ chốt của Google lựa chọn cho mình chiếc Tesla. Được biết, hai tỷ phú Page và Brin đều rót tiền đầu tư cho công ty xe hơi này.

Michael Dell - Hummer H2

 

Chiếc Hummer H2 có trong gara của CEO Dell hiện không còn được sản xuất nữa. Giá bán lẻ của chiếc xe nằm trong khoảng từ 42.000 USD đến 48.000 USD.

Steve Ballmer - Fusion Hybrid

 

Với khối tài sản ước tính hơn 15 tỷ USD, bạn có thể rất bất ngờ khi biết rằng CEO Microsoft thường đi lại với chiếc Ford Fusion Hybrid.

Mẫu xe 2010 này lần đầu được giới thiệu vào năm 2009 và được đề nghị bán với mức giá 27.270 USD. Nội thất chiếc Fusion Hybrid của tỷ phú Ballmer được thiết kế đồng bộ với Ford Sync - một sản phẩm được làm với công nghệ của Microsoft phục vụ việc giải trí trên xe.

Aaron Patzer - Subaru Ouback

 

Patzer vừa bán lại công ty của mình, Mint, cho Intuit với giá 170 triệu USD. Tuy nhiên, ông chỉ chọn đi chiếc Subaru Outback có giá 29.000 USD sau khi chiếc Ford Contour năm 1996 bị hết gas ở thời điểm đã đi được 150.000 dặm.

Dustin Moskovitz - Volkswagen R32 Hatchback

 

Người đồng sáng lập Facebook và là tỷ phú trẻ nhất trong danh sách của tạp chí Forbes chọn lái chiếc Volkswagen R32 Hatchback. Chiếc xe được bán lẻ với mức giá 33.000 USD.

Elon Musk - Tesla

 

Triệu phú đứng sau SpaceX và PayPal này cũng là một fan cuồng nhiệt của dòng xe Tesla. Elon Musk cũng chính là CEO của công ty xe hơi này.

Thu Huyền 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang