video hot

Ngày của cha đầy ý nghĩa với triển lãm ảnh của sinh viên Báo chí

16:45 13/06/2017

Vietq.vn - Với thông điệp "Đối với mọi người, từ "cha" chỉ là một tên gọi khác của lòng yêu thương”, cuộc triển lãm hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người về một tình cảm thiêng liêng - Đó là tình cha con.

Các tác phẩm được triển lãm là những câu chuyện tình cảm, những khoảnh khắc quý giá của cha con trong đời sống thường ngày, được nhóm sinh viên báo chí trực tiếp tìm hiểu và ghi lại qua những bức ảnh. Triển lãm không chỉ là món quà tri ân đối với những người cha mà còn mong muốn khơi gợi ở khán giả những cảm xúc chân thành nhất về tình phụ tử thiêng liêng.

Trong cuộc đời của mỗi con người, không có bước đi nào thiếu đi sự động viên, yêu thương thầm lặng và vị tha của người cha. Tuy vậy, cuộc sống hiện đại có lẽ đôi lúc đã vô tình làm chúng ta xa rời nhau, quên lãng sự hy sinh cao cả đó. “Chuyện của cha” là sự kiện nhằm tôn vinh, bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn đến những người cha trong tháng kỷ niệm Ngày của Cha.

Trong buổi khai mạc, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 3 cá nhân đã chiến thắng trong cuộc thi ảnh “Cha và con”. Đây như là món quà mà Ban tổ chức trao tặng cho những người con muốn bày tỏ tấm lòng yêu thương, biết ơn đối với cha, hoặc những người cha muốn gửi gắm những chia sẻ, lời nhắn nhủ đến con của mình.

Với thông điệp "Đối với mọi người, từ "cha" chỉ là một tên gọi khác của lòng yêu thương”, Ban tổ chức hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người về một tình cảm thiêng liêng vô cùng - Đó là tình cha con.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Thời sự

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang