Smartphone bí ẩn của Nokia đang gây ‘xôn xao’ dư luận sở hữu công nghệ gì?

authorHòa Lê 19:00 26/12/2018

(VietQ.vn) - Qua hình ảnh chiếc smartphone bí ẩn của Nokia sẽ có ba camera ở mặt sau và kích thước màn hình có tỷ lệ khá lớn so với thân máy.

Sự kiện: Smartphone giá rẻ

Một tài khoản Weibo đã đăng tải 2 hình ảnh cho thấy một sản phẩm hoàn toàn mới của Nokia chưa từng được ra mắt và cũng chưa từng có tin đồn nào trước đây. Hình ảnh rò rỉ xác nhận, model Nokia chưa rõ tên gọi này có màn hình tỷ lệ mới với phần viền được thu nhỏ. Mặc dù vậy phần "cằm dưới" và hai cạnh trông vẫn còn khá dày. Nhưng điểm cộng cho máy là không có màn hình tai thỏ hoặc giọt nước.

Smartphone bí ẩn của Nokia đang gây ‘xôn xao’ dư luận sở hữu công nghệ gì?

Mặt sau máy là cụm 3 camera xếp theo chiều dọc nhưng không có dòng chữ ZEISS. 

Mặt sau máy là cụm 3 camera xếp theo chiều dọc nhưng không có dòng chữ ZEISS. Có thể máy sẽ không dùng ống kính của ZEISS hoặc đây mới chỉ là bản dựng nên chưa có. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Rất có thể HMD Global đã tính tới việc đưa cảm biến vân tay vào trong màn hình hoặc đặt ở cạnh bên của máy.

Về phần camera trước, nhiều khả năng HMD Global sẽ áp dụng cách cách bố trí camera theo kiểu thò thụt hoặc dạng trượt. Hiện tại chưa có thêm bất cứ thông tin nào về model smartphone bí ẩn này của HMD Global. Mặc dù vậy đây rõ ràng là một model smartphone hướng tới phân khúc cao cấp.

Smartphone bí ẩn của Nokia đang gây ‘xôn xao’ dư luận sở hữu công nghệ gì?

 Một tài khoản Weibo đã đăng tải 2 hình ảnh cho thấy một sản phẩm hoàn toàn mới của Nokia.

Gần đây những thông tin từ nội bộ của Nokia cũng rò rỉ rằng Nokia đã thất bại trong việc sản xuất flagship Nokia 9 Pureview có 5 camera. Tuy chiếc máy của Nokia có 5 camera nhưng chất lượng ảnh chụp không tương xứng và có phần tệ. Vì vậy mà trong năm 2019 tới Nokia sẽ không thể cho ra mắt mẫu máy 6 camera này. Sự xuất hiện của một chiếc máy 3 camera đầu tiên của Nokia này được xem như một sự thay thế cho siêu phẩm rất được trông đợi kia, nhằm tấn công vào phân đoạn smartphone cận cao cấp.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang