SMEDEC 2 đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba dịp kỷ niệm 20 năm thành lập

author 14:50 24/08/2017

(VietQ.vn) - Mới đây, Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2) đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, đồng thời tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Sự kiện: Hoạt động Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Vinh - Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cùng các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí của SMEDEC 2 và khách mời đến từ các đơn vị trực thuộc, các đối tác chiến lược cùng toàn thể cán bộ nhân viên trung tâm.

Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Trần Văn Vinh phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Smedec2 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm và trao tặng Huân chương, ông Trần Văn Vinh đã chúc mừng SMEDEC 2 được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Ông cũng đánh giá cao sự cố gắng của SMEDEC 2 đã có những phát triển đặc biệt và tích cực hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của trung tâm cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nhân rộng nguồn nhân lực, đẩy mạnh các hoạt động để tiếp tục duy trì, xây dựng SMEDEC 2 ngày càng lớn mạnh và phát triển.

 Tổng cục trưởng Trần Văn Vinh chúc mừng Trung tâm Smedec2 được trao tặng Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng thưởng

Hơn 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức SMEDEC 2 đã chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trên mọi lĩnh vực, đạt được nhiều kết quả tích cực. SMEDEC 2 luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ quản lý nhà nước về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, đo lường, năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển và tăng cường hiệu quả sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang