SỐC: Minh Hằng khóc thừa nhận Hồ Ngọc Hà trong việc rời ghế nóng The Face

author 19:35 19/04/2017

(VietQ.vn) - Minh Hằng đã xúc động đến mức gần như bật khóc, sau đó cô gật đầu trả lời: "Đó là người mà Hằng muốn nhắc đến".

Mới đây, Minh Hằng gây xôn xao dư luận khi tiết lộ được ban tổ chức đánh tiếng mời làm 1 trong 3 huấn luyện viên (HLV) The Face 2017 nhưng vào phút chót, do có một số sức ép lên ban tổ chức nên Minh Hằng quyết định không tham gia nữa.

"Tôi không muốn ban tổ chức khó xử vì mình. Nếu đã có người không thích tôi ngồi cùng họ trên vị trí huấn luyện viên và gây sức ép cho ban tổ chức thì tôi vui vẻ ra đi", Minh Hằng nói.

Tối qua 18.4, trên trang cá nhân Facebook, Minh Hằng đăng một dòng trạng thái có câu: "..đừng hòng mà hãm hại" khiến fan một lần nữa nghi ngờ cô bị hãm hại trong The Face mùa 2.

minh-hang-khoc-thua-nhan-ho-ngoc-ha-ep-minh-roi-ghe-nong-the-face

 Minh Hằng khóc thừa nhận việc rời khỏi The Face có liên quan đến Hồ Ngọc Hà 

Chiều nay 19/04, Minh Hằng đã xuất hiện trong buổi livestream của trang tin Kenh14.vn. Trước câu hỏi nghi vấn Hồ Ngọc Hà là người gây áp lực với BTC khiến Minh Hằng rời ghế nóng The Face mùa 2, nữ ca sĩ "Người vô hình" đã xúc động đến mức gần như bật khóc, sau đó cô gật đầu trả lời: "Đó là người mà Hằng muốn nhắc đến".

Minh Hằng chia sẻ thêm: Minh Hằng không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng cô phải nói lên sự thật. Cô rất bất ngờ, vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài. Khi nghe câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng", cô đã rất hụt hẫng.

Dũng Linh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang