Sốc với bát mì bò gần 7 triệu đồng ở Đài Loan

author 06:52 28/04/2016

Một nhà hàng ở Đài Loan hiện có món mì bò đắt tiền nhất trên thị trường. Khách hàng muốn thưởng thức món mì phải trả gần 7 triệu đồng và phải đặt trước.

Nhà hàng 688 Beef Bowl không lớn nhưng nổi tiếng vì có thể phục vụ các khách hàng món mì bò bảy vị với giá từ 350.000 đồng đến 7 triệu đồng.

Ông Wang Congyuan thành lập nhà hàng này từ năm 1990. Năm năm sau, nhà hàng trở nên nổi tiếng. Từ đó, ông Wang bắt đầu nghiên cứu cách làm cho món mì ngon hơn và thanh nhã hơn.

Hiện tại, tất cả bò trong nhà hàng được ông Wang nhập về từ Nhật Bản, Úc, Mỹ, Brazil,… Mỗi phần thịt bò được cắt theo một hình dáng nhất định, nước lèo có sáu hương vị, tất cả được ông Wang chuẩn bị từ nhiều bộ phận khác nhau của bò.

Mỗi phần thịt bò được cắt theo một hình dáng nhất định, nước lèo có sáu hương vị. Ảnh: Tân Hoa xã

Tất cả bò trong nhà hàng được ông Wang nhập về từ Nhật Bản, Úc, Mỹ, Brazil,…  Ảnh: Tân Hoa xã

Bát mì bò 7 triệu đồng ở Đài Loan. Ảnh: Tân Hoa xã

Món mì bò này của ông Wang đã trở thành huyền thoại trong ngành công nghiệp thực phẩm ở Đài Loan. Nhiều khách du lịch đến Đài Loan chỉ với mục đích được thưởng thức món mì này.

Ông Wang cũng đang suy nghĩ đến việc nghỉ hưu sớm và truyền nghề lại cho con trai của mình.

“Từ lúc 40 tuổi, tôi đã nghĩ là phải làm cho món mì bò trở nên ngon nhất. Giấc mơ của tôi bây giờ là khiến nó trở thành món mì bò ngon nhất thế giới” - ông Wang cho biết.

>> Hoảng loạn kể lại lúc xe cấp cứu chở bé trai 6 tuổi bị xe ben húc bay

Theo PLO


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang