'Há hốc mồm' nhìn bé 6 tháng tuổi lướt ván như bay

author 14:55 28/05/2016

(VietQ.vn) - Một đoạn video quay lại cảnh Zyla 6 tháng tuổi lướt ván hôm 21/5 đã được đăng tải trên mạng và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem.

Theo tin tức từ báo Thanh Niên, đoạn video cô bé lướt ván nước được đăng trên Youtube và cô bé được bố mẹ gọi là vận động viên lướt ván chuyên nghiệp và họ cho là cô bé đã lập kỷ lục người lướt ván nhỏ tuổi nhất thế giới. Cô bé Zyla St. Onge, được 6 tháng 27 ngày tuổi, chỉ cao 76 cm và nặng 9 kg. Dù cô bé chưa thể đi được, nhưng lại đứng và lướt ván một quãng dài 209 m ở hồ nhân tạo Silver tại thành phố Winter Haven, bang Florida, Mỹ, vào ngày 21/5.

Cô bé đứng trên một tấm ván trượt nhỏ và được giữ bởi các dây đeo an toàn vòng quanh người. Cô bé nắm chặt vào tay cầm của ván trượt như thể một người đã có thể đi được. Cô bé được mặc áo phao khi chiếc thuyền kéo cô lướt ván với vận tốc 11 km/giờ.

é Zyla, 6 tháng tuổi, dù chưa biết đi nhưng có thể đứng vững trên ván trượt và lướt ván

Bé Zyla, 6 tháng tuổi, dù chưa biết đi nhưng có thể đứng vững trên ván trượt và lướt ván. Ảnh: Dailymail

Khi trả lời với truyền thông ngày 25.5, Keith St. Onge, ba Zyla cho biết con gái có thể giữ cơ thể mình để lướt trên ván trượt khi thuyền chưa đến bờ hồ. St. Onge nói thêm rằng: “Chúng tôi phải dừng nó lại. Nếu không thì cô bé vẫn đi được xa hơn nữa”.

Bố mẹ Zyla chia sẻ rằng khi cô bé bắt đầu học đứng, Zyla đã có thể nắm tay người khác rất chặt, vì vậy họ nghĩ con gái mình có thể lướt ván được. Họ đã đặt Zyla lên tấm ván trong nhà, kéo cô quanh các tấm thảm và cô bé tỏ ra rất thích thú với trò chơi này. Zyla cũng quen với việc chơi với nước từ nhỏ, báo Dân Trí đưa tin. 

Anh Onge nói một số người cho rằng việc để một đứa trẻ mới 6 tháng tuổi như Zyla lướt ván là không phù hợp, nhưng anh Onge cho biết con gái anh đã được trang bị các biện pháp an toàn và khu vực hồ bơi nơi Zyla lướt ván cũng trong tầm kiểm soát của anh. “Mọi thứ đã được lên kế hoạch và Zyla đã sẵn sàng”, anh Onge chia sẻ.

Thanh Hóa: Chồng hóa 'đuốc sống' sau khi chém vợ và mẹ vợ(VietQ.vn) - Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người chết.

Nguyễn Hương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang