Bất ngờ với hành động của tỷ phú Hoàng Kiều về vụ đấu giá siêu sim

authorTrần Thanh 11:14 19/01/2017

(VietQ.vn) - Tin đồn tỷ phú có quen biết với người đấu giá thành công siêu sim đã được Hoàng Kiều bác bỏ.

Sự kiện: Đại gia tỷ phú

Từ một việc lẽ ra mang mục đích từ thiện thì không ít công chúng cho rằng bản chất của vụ việc không nằm ở mục đích từ thiện như phía Ngọc Trinh tuyên bố. Chiếc siêu sim đã làm lộ rõ những chiêu trò từ phía Ngọc Trinh và ông bầu của mình. Thậm chí người tình, tỷ phú Hoàng Kiều, cũng bị đưa vào vòng nghi vấn khi cư dân mạng tìm ra một loạt các bức ảnh chứng minh giữa nữ đại gia giấu mặt có mối liên quan tới tỷ phú Hoàng Kiều.

Ngay lập tức, không để vụ việc bị lún quá sâu. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng trên trang cá nhân đồng thời tung ra bằng chứng để chứng minh BTC không hề biết đến nữ đại gia đeo mặt nạ là ai. Vũ Khắc Tiệp cũng "không quên" chỉ trích ông Phan Thông, người về nhì trong phiên đấu giá siêu sim với mức giá hơn 18 tỷ đồng.

sốc với hành động của hoàng kiều trong buổi đấu giá siêu sim
 
Khắc Tiệp viết trên trang cá nhân: "Đây là hai nhân vật trả giá cao nhất tại buổi đấu giá ngày 15/1 vừa qua dưới sự chứng kiến của rất nhiều nhân vật nổi tiếng và báo đài. Quý cô áo hồng này là khách mời duy nhất mà ban tổ chức không biết danh tính. Nên khi đấu giá thành công, BTC cũng như Ngọc Trinh phải ngồi lại 3 tiếng đồng hồ để làm việc kỹ về hồ sơ cũng như lý lịch của người thắng cuộc. Sau khi lấy đầy đủ thông tin, BTC cũng như hội chữ thập đỏ đã hẹn quý cô này ngày hôm sau làm việc và thanh toán. Nhưng đến tận bây giờ, cô ấy vẫn không xuất hiện.

Còn về người đấu giá thứ nhì, 18,1 tỷ, tên là Thông. Thật sự, trong buổi đấu giá, mình rất ấn tượng và có thiện cảm với anh bạn này. Theo lẽ thông thường, người thắng cuộc không giữ đúng cam kết thì BTC sẽ mời người thứ nhì làm việc. Khi làm việc với anh Thông, anh đã đưa ra mức giá rất thấp so với mức 18,1 tỷ ban đầu, nên BTC không đồng ý và buộc phải thông báo tình hình thực sự của vấn đề trên các phương tiện truyền thông".

Bên cạnh đó, anh cũng đăng tải một số hình ảnh của người phụ nữ đấu giá thành công, kèm theo CMND và bản cam kết sau khi kết thúc buổi đấu giá.

sốc với hành động của hoàng kiều trong buổi đấu giá siêu sim
 
sốc với hành động của hoàng kiều trong buổi đấu giá siêu sim
 
sốc với hành động của hoàng kiều trong buổi đấu giá siêu sim
 
sốc với hành động của hoàng kiều trong buổi đấu giá siêu sim

Những thông tin và hình ảnh về buổi đấu giá được Khắc Tiệp cung cấp trên trang cá nhân

Tuy nhiên, ngay cả khi bằng chứng này được tung ra thì tình hình có vẻ không được cứu vãn là bao. Công chúng thêm một lần nữa lại đặt nghi vấn sang một vấn đề mới hơn: Hợp đồng giao dịch một chiếc sim đấu giá lên tới hơn 18 tỷ đồng mà được viết quá sơ sài. Liệu có là thật?

Theo Vnexpress, trước tin đồn lan truyền ngày một lớn, tỷ phú Hoàng Kiều có những động thái phản kháng trên fanpage. Đầu tiên, ông Hoàng Kiều chia sẻ ảnh chụp cùng dòng trạng thái "Lột mặt nạ bà này. Hoàng Kiều xin thông báo khẩn cấp...". Theo vị tỷ phú cuộc đấu giá của Ngọc Trinh diễn ra ngày 15/1, ông chụp ảnh cùng cặp vợ chồng tại Mỹ (ảnh) vào ngày 17/1 nên hai người phụ nữ trong hai bức ảnh không thể là một. Ngoài ra, ông Hoàng Kiều cho hay nữ đại gia đeo mặt nạ đấu giá tự xưng là Hoàng Thị Bình, đời thứ 20 của đại gia đình Hoàng tộc hoàn toàn là giả mạo. Ông còn đưa ra lời giải thích chi tiết cho vấn đề này.

Ngọc Trinh phủ nhận hoàn toàn việc dàn dựng hay "cài" người vào cuộc để bơm giá tại buổi đấu giá ngày 15/1. Phía "nữ hoàng nội y" cũng công khai hình ảnh rõ mặt, thông tin, kèm biên bản thỏa thuân giữa hai bên để tự minh oan cho mình. Người đẹp thừa nhận có hơi chủ quan, chưa chặt chẽ trong việc đấu giá. Sai sót này sẽ được khắc phục trong cuộc đấu giá lại được tổ chức thời gian tới.

Việc Ngọc Trinh sở hữu siêu sim vào thời điểm công khai tình yêu với Hoàng Kiều khiến cô vướng không ít tin đồn được bạn trai hỗ trợ, giúp đỡ, tác động. "Nữ hoàng nội y" khẳng định việc mua sim là hoàn tự bỏ tiền túi. Cô không phủ nhận chuyện có xin phép và nhờ bạn trai tư vấn trong việc chuyển nhượng này.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang