'Soi' bộ sưu tập xe huấn luyện viên mới bị Manchester United sa thải đang sở hữu

author 06:59 19/12/2018

(VietQ.vn) - Vị huấn luyện viên mới bị Manchester United sa thải có sở sở thích sưu tập xe, một tín đồ xế hộp.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Chiếc xe đầu tiên cựu huấn luyện viên MU sở hữu là chiếc Renault 5 do cha ông mua cho khi Mourinho tròn 18 tuổi, khi mới lấy bằng lái xe. Chiếc xe có màu bạc. Một thời gian sau, Mou tự mua cho mình chiếc thứ 2 là Honda Civic.

Chiếc xe đầu tiên "người đặc biệt" tự mua.

Tuy nhiên, cha của Jose không phải là người duy nhất mua cho ông ấy một chiếc xe hơi. Tháng 2/2008, chỉ 5 tháng sau khi bị Chủ tịch CLB Chelsea - Abramovich sa thải, Mourinho nhận được một chiếc Ferrari 612 Scaglietti trị giá 250.000 bảng. Đây là một trong số 60 chiếc được sản xuất nhân kỷ niệm 60 năm thành lập hãng siêu xe Italy. Món quà bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà Mourinho và do chính Abramovich gửi tặng.

Ferrari 612 Scaglietti do Abramovich gửi tặng Mou.

Sau khi rời Chelsea đến với Italia dẫn dắt Inter Milan và dành cú ăn 3 năm 2010, Jose Mourinho đã tự thưởng cho mình chiếc Aston Martin Rapide.

Aston Martin Rapide được Mou tự thưởng khi dẫn dắt Inter dành cú ăn 3.

Hiện tại, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đang sở hữu một chiếc Jaguar F-Pace, Jaguar XJ và mẫu xe thể thao Jaguar F-Type. Cựu huấn luyện viên của Chelsea và Manchester United cũng là đại sứ thương hiệu của hãng Jaguar. Có thể nói Jose Mourinho là một tín đồ của các hãng xe Anh quốc, nhưng lại cực ghét giao thông ở Anh.

Hiện tại, Mourinho là đại sứ thương hiệu của hãng Jaguar.

Nguyễn Tùng

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang