video hot

Sôi động đêm nhạc hội thể thao 'Kết nối cùng Fit24' tại Hà Nội

14:41 23/04/2017

Vietq.vn - Ngay từ khi thông tin đêm nhạc hội thể thao “Kết nối cùng Fit24” được công bố, tín đồ fitness Hà Nội đã xôn xao về chương trình có một không hai này. Và tối qua, hàng ngàn người đã có 1 đêm nhạc sôi động đến phút cuối cùng.

Với slogan “Fit for life”, Kết nối cùng Fit24 là sự kiện kết nối những người mong muốn làm đẹp với các bộ môn gym, yoga, dance… cùng sứ mệnh tạo ra một cộng đồng fitness tràn đầy năng lượng. Đây sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng, hấp dẫn và nhiều mới mẻ vừa diễn ra vào tối qua (22/4) với hàng nghìn người dân thủ đô tham dự tại TTTM Thiên Sơn Plaza – Chương Dương Độ.

 Âm nhạc và biểu diễn đã được kết hợp nhuần nhuyễn với lối kể chuyện biến tấu làm nổi bật lên những điểm riêng của từng bộ môn như Dance Hiphop, Yoga, Kick boxing, Zumba, Sexy dance… Bên cạnh đó, những tiết mục thời trang đặc biệt với nhiều hiệu ứng khỏi lửa và DJ được dàn dựng công phu đã mang đến cho những người tham gia một đêm nhạc hội đầy ý nghĩa và mang tính giải trí cao.

 Cũng tại chương trình nhiều phần quà đặc biệt và ý nghĩa giúp mọi người có điều kiện tăng cường rèn luyện sức khoẻ và có được một vóng dáng đẹp, đã được trao tặng tới nhiều khản giả may mắn và các nhóm hội viên Fit24.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang