Sôi động với chương trình: Thứ 6 cuồng nhiệt cùng Intel

author 06:24 27/08/2014

(VietQ.vn) - Từ ngày 15/8 đến hết ngày 26/9/2014, Intel giới thiệu chương trình “Thứ sáu cuồng nhiệt cùng Intel” dành riêng cho các sản phẩm máy tính bảng với Bộ xử lý Intel® Atom™ bên trong như Dell*, Acer*, Asus* tại các đại lý lớn trên cả nước.

Mỗi máy tính bảng nằm trong chương trình được mua vào ngày thứ Sáu được tặng thêm phần quà tặng hấp dẫn như vỏ máy cao cấp hoặc bộ power bank chính hãng. Ngoài ra, người sử dụng sẽ có cơ hội tận mắt kiểm tra các khả năng nhận dạng ngón tay và phản hồi của các loại máy tính bảng tại khu trải nghiệm Intel được thiết kế riêng tại từng cửa hàng đại lý.

Với bộ vi xử lý Intel® AtomTM lõi kép mạnh mẽ, tất cả các máy tính bảng này đều có bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB dành cho lưu trữ dữ liệu, tích hợp loa và micro, pin sử dụng liên tục trong 8 tiếng, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD và hệ điều hành Android. Thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm cao cấp 8.0 inch, sử dụng công nghệ chống lóa IPS hỗ trợ tối đa cho thị lực của người dùng.

Các sản phẩm máy tính bảng trong chương trình khuyến mãi lần này của Intel bao gồm Acer Iconia A1-830; Acer Iconia One 7 B1-730; Asus Fonepad™ 7, Dell Venue 7, Dell Venue 8, Classbook. Với chương trình này, Intel một lần nữa mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa những cơ hội ứng dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến vào trong mọi mặt cuộc sống của người dân Việt Nam.

Thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi lần này được đăng tải trên trang http://www.intel.vn/gofasterpromo.

Long Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang