‘Soi’ tính năng trên Mazda2 nhập khẩu Thái Lan giá chỉ từ 509 triệu đồng

authorHòa Lê 17:07 18/11/2018

(VietQ.vn) - Những chiếc Mazda2 nhập khẩu từ Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam và đang làm thủ tục thông quan và đăng kiểm.

Sự kiện: Mua ô tô giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu

Theo thông tin mới nhất từ hải quan, những chiếc Mazda2 nhập khẩu từ Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam và đang làm thủ tục thông quan và đăng kiểm. Dự kiến cuối tháng này, xe sẽ tới tay người tiêu dùng.

Cụ thể, Mazda2 mới sẽ có 2 phiên bản Sedan là Sky và Neo; 2 phiên bản Hatchback là Maxx và Style. Cụ thể, Mazda2 Sky và Maxx là 2 phiên bản tiêu chuẩn của Mazda2 trong khi đó Neo và Style là các phiên bản cao cấp với đầy đủ các trang bị. 

‘Soi’ tính năng trên Mazda2 nhập khẩu Thái Lan giá chỉ từ 509 triệu đồng

 Những chiếc Mazda2 nhập khẩu từ Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam và đang làm thủ tục thông quan và đăng kiểm

Theo bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ, phiên bản Mazda2 Sky và Maxx sẽ chỉ được trang bị ghế nỉ, hệ thống giải trí đơn giản với CD, không có màn hình Mazda Connet. Trang bị tiêu chuẩn theo xe gồm: đèn pha cũng như gạt mưa tự động, hệ thống âm thanh chỉ có 4 loa. Riêng bản sedan Sky không có Smart Key và camera lùi. Bên ngoài 2 phiên bản này cũng sẽ chỉ được trang bị mâm đúc 15 inch, đèn pha halogen.

Trên 2 phiên bản cao cấp Mazda2 Neo và Style sẽ có đầy đủ tiện nghi như Mazda2 tại Việt Nam trước đó, bao gồm mâm đúc 16 inch, đèn pha LED, đèn pha tự động, hệ thống âm thanh 6 loa, ghế bọc da, lẫy chuyển số vô lăng, gạt mưa tự động, điều hoà tự động, hệ thống giải trí cao cấp với màn hình Mazda Connect cảm ứng 7 inch.

‘Soi’ tính năng trên Mazda2 nhập khẩu Thái Lan giá chỉ từ 509 triệu đồng

 Theo bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ, phiên bản Mazda2 Sky và Maxx sẽ chỉ được trang bị ghế nỉ

Xe vẫn sẽ được trang bị vô lăng trợ lực điện, có hệ thống bật tắt động cơ tự động i-Stop và sự xuất hiện của tính năng G-Vectoring Control giống Mazda3 và CX-5. Hệ thống an toàn của các phiên bản khá đầy đủ với ABS, EBD, cân bằng điện tử DSC, chống trượt TCS, khởi hành ngang dốc, cảm biến hỗ trợ đỗ xe. Hai phiên bản cao cấp có thêm Cruise Control, Camera lùi và 6 túi khí (2 phiên bản thường chỉ có 2 túi khí).

Các mẫu Mazda2 nhập khẩu này vẫn sẽ dùng động cơ 1.5L (109 mã lực, 141 Nm) và đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Mẫu Mazda2 nhập khẩu này sẽ có 2 phiên bản cho mỗi loại cho sedan hoặc hatchback, với giá bán từ 509 - 589 triệu đồng.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang