Sơn La: 76 người ngộ độc sau khi ăn cỗ cưới, bệnh viện quá tải

author 12:33 09/05/2018

(VietQ.vn) - Sau khi ăn cỗ cưới, 76 người có biểu hiện ngộ độc với các triệu chứng chóng mặt, đau đầu, buồn nôn và sốt nhẹ. Hiện tại, chưa ghi nhận trường hợp nào tử vong.

Theo Gia đình.net, chiều 8/5, thông tin từ ông Nguyễn Đình Ngưu, Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Mã (Sơn La) cho biết, tại bản Nà Mền, xã Nậm Ty đã xảy ra vụ ngộ độc tập thể khiến hàng chục người nhập viện cấp cứu.

Sơn La: 76 ngộ độc sau khi ăn cỗ cưới, may mắn không có trường hợp tử vong

Sau khi ăn cỗ cưới nhiều người có triệu chứng ngộ độc giống nhau là đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và sốt nhẹ. Ảnh Gia đình.net 

Sự việc xảy ra vào chiều 6/5, sau khi dùng cỗ đám cưới tại một gia đình ở bản Nà Mền, nhiều người có dấu hiệu bị ngộ độc với các triệu chứng giống nhau là chóng mặt, buồn nôn và sốt nhẹ. Tất cả những người có triệu chứng trên đều phải nhập viện cấp cứu.

Theo báo Giao thông, tính đến thời điểm hiện tại đã có 76 người nhập viện với các triệu chứng trên khi nhập viện khiến bệnh viện Sông Mã liên tục trong tình trạng quá tải. Hiện các nạn nhân này đã được truyền nước và điều trị theo phác đồ. May mắn chưa có trường hợp nào tử vong.

Sơn La: 76 ngộ độc sau khi ăn cỗ cưới, may mắn không có trường hợp tử vong

 Hiện tại có 76 người bị ngộ độc đang nằm điều trị tại bệnh viện Sông Mã. Ảnh báo Giao thông

Được biết, có khoảng 300 người tham gia tiệc cưới này đang chờ xe để di chuyển lên bệnh viện tuyến trên thăm khám.

Hoàng Yến (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang