Sự thật việc Trương Quỳnh Anh ‘hở hết cỡ’, tham gia đua xe trên phố đi bộ

authorHòa Lê 07:11 27/04/2016

(VietQ.vn) - Mới đây, hình ảnh Trương Quỳnh Anh mặc áo hai dây, ngồi trên xe hú hét, múa may cổ vũ các tay đua đã được khán giả quay và tung lên mạng.

Sự kiện: Ngôi sao

Đoạn video quay lén cảnh Trương Quỳnh Anh mặc áo hai dây, ngồi trên xe hú hét, múa may cổ vũ các tay đua đã được khán giả quay và tung lên mạng khiến cô phải nhận nhiều chỉ trích và gia đình lo lắng. Song thực tế, đây chỉ là 1 phân cảnh trong phim “Nữ đại gia” mà Trương Quỳnh Anh tham gia.

Trương Quỳnh Anh tham gia đua xe trên phố đi bộ Nguyễn HuệTrương Quỳnh Anh phải nhận nhiều chỉ trích với những hình ảnh tham gia đua xe trái phép

Theo thông tin từ ekip làm phim, cảnh đua xe được quay từ 12h đêm cho đến 6h sáng hôm sau để tránh tạo sự chú ý cho người dân xung quanh. Dù phân đoạn này chỉ kéo dài vài phút trên phim nhưng được thực hiện hoành tráng với sự tham gia của hơn 45 diễn viên và 30 xe gắn máy phân khối lớn. Vì vậy, đoàn phim đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước và xin phép cơ quan chức năng để được ghi hình.

Việc đoàn đua xe bị quay lại và tạo hiệu ứng lớn trên mạng nằm ngoài dự đoán của ekip làm phim. Trương Quỳnh Anh cho biết: "Người thân của tôi xem đoạn video trên mạng đã lo lắng gọi điện hỏi han rất nhiều. Tôi phải giải thích đó là cảnh trong phim. Thực tế, an ninh trên phố đi bộ được kiểm soát nghiêm ngặt, không ai có thể tụ tập đua xe ở đây suốt nhiều giờ như vậy được".

Trương Quỳnh Anh tham gia đua xe trên phố đi bộ Nguyễn HuệHình ảnh của Trương Quỳnh Anh đã tạo nhiều tranh cãi trên mạng xã hội vì nhiều người không biết đây là phân cảnh trong phim "Nữ đại gia"

Ngoài ra, bà xã Tim cũng cho biết thêm cảnh đáng nhớ nhất là đoạn công an ập đến bắt: “Trước đó Quỳnh Anh tới và trang điểm trong phòng nên không nhìn không khí bên ngoài như thế nào. Thêm nữa, Quỳnh Anh chỉ được tập trước đến cảnh đua xe và hoàn toàn không biết có cảnh công an ập đến bắt.

Khi đang quay đột nhiên Quỳnh Anh nghe tiếng xe công an và tiếng mọi người hú hét, bỏ chạy làm mình cũng bất ngờ, cảm giác như đây là cảnh đua xe thật. Thật sự là cho mình hết hồn hết vía luôn, tưởng là bị bắt thật”.

Trương Quỳnh Anh tham gia đua xe trên phố đi bộ Nguyễn HuệTrương Quỳnh Anh mặc áo hai dây, ngồi trên xe hú hét, múa may cổ vũ các tay đua

“Nữ đại gia” kể về Kim Anh - một doanh nhân thành đạt đi lên từ hai bàn tay trắng - do Nguyễn Cao Kỳ Duyên đóng. Sở hữu khối tài sản lớn và địa vị cao trong xã hội nhưng khi tất cả hào quang "hạ màn", cô chỉ là một bà mẹ đơn thân với đứa con gái mới lớn hư hỏng. Một ngày, những mối quan hệ rắc rối trong chuyện làm ăn gây rắc rối cho Kim Anh, đe doạ tính mạng cả cô và con gái.

“Nữ đại gia” của đạo diễn Lê Văn Kiệt với sự tham gia của các diễn viên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Sự, Huỳnh Anh Tuấn, Thúy Vinh, Đoàn Thanh Tài, Tuyền Mập,… Sau khi dời thời gian công chiếu phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày (20/5) tới.

>> Quế Vân ‘ghi điểm’ khi nhẹ nhàng gửi lời chúc phúc đến Trường Giang – Nhã Phương

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang