Sự thật vụ tài xế xe biển xanh "gây tai nạn, chém người"

author 06:37 24/07/2014

Đại tá Trần Văn Thực- Chánh Văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định: Không có chuyện xe ô tô (biển xanh) mang BKS 80A-011.26 gây tai nạn, hành hung người va chạm giao thông.

Theo tin ban đầu, hơn 8h ngày 23/7, Trần Trung Kiên- người điều khiển xe tô tô 80A-011.26 – cho xe đỗ bên lề đường Quang Trung, phường Ngọc Trạo (TP Thanh Hóa) để ăn sáng. Lúc đi bộ qua đường, Kiên có va chạm nhẹ với một người đang điều khiển xe mô tô đi hướng Bắc- Nam.

Người điều khiển xe mô tô có tên Nguyễn Lê Tuấn (SN 1984), trú tại đường Trịnh Khả, phường Ngọc Trạo (TP Thanh Hóa). Giữa Kiên và Tuấn có lời qua tiếng lại. Sau đó, Kiên bị Tuấn đấm vào mặt.

Cơ quan chức năng đã có mặt để đảm bảo trât tự.

Bức xúc, Kiên liền chạy lại chiếc xe ô tô biển xanh đang đỗ bên đường, mở xe, lấy một thanh cứng (được cho là vật dụng kiểm tra lốp xe ô tô) để rượt đuổi, dọa Tuấn và phòng vệ. Rất nhiều người dân tập trung theo dõi sự việc, nhiều thành phần quá khích khi hô hoán, tung tin trong xe biển xanh có “hàng cấm” và chặn giữ chiếc xe ô tô.

Trước sự bao vây của nhiều người, Kiên đã vào trong xe ô tô và khóa cửa cho đến khi lực lượng công an có mặt tại hiện trường. Ngay sau đó, Tuấn cùng phương tiện xe mô tô của mình rời bỏ khỏi hiện trường.

Ô tô biển xanh

Sau khi giải tán đám đông, điều tiết giao thông, chiếc xe biển xanh cùng người liên quan đã được đưa về Công an phường Ngọc Trạo. Tại đây, Công an phường Ngọc Trạo đã tiến hành khám xe nhưng không phát hiện có “hàng cấm” trên xe. Đồng thời, ghi biên bản sự việc va chạm, gây gổ giữa người điều khiển xe ô tô và người điều khiển xe máy.

Đại tá Trần Văn Thực cho biết thêm, công an đang tìm người điều khiển xe mô tô (đã bỏ khỏi hiện trường) để làm rõ sai phạm giữa các bên để xử lý vụ việc. Còn chiếc xe ô tô (biển xanh) không liên quan đến sự việc đã được cơ quan chủ quản đưa về Hà Nội.

 

Theo Tiền Phong

Tin mới nhất về máy bay Maylaysia MH17 bị bắn rơi cập nhật liên tục
Giá vàng hôm nay: Tin mới về xu hướng giá không lạc quan
Nên đọc


 Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang