Các bài viết tin tức mới về sữa bò ông Thọ

Cập nhật thông tin , hình ảnh, video clip về sữa bò ông Thọ mới và nhanh nhất. Đón đọc và chia sẻ bài viết về sữa bò ông Thọ trên VietQ

Sữa nước không cần chất bảo quản vẫn dùng tốt

Sữa nước không cần chất bảo quản vẫn dùng tốt

(VietQ.vn) - Công nghệ tiệt trùng và công nghệ thanh trùng là hai công nghệ chế biến sữa phổ biến nhất hiện nay. Điểm chung cơ bản của các sản phẩm áp dụng hai công nghệ này là hoàn toàn không có chất bảo quản.

Cách chọn sữa nước cho trẻ tiện lợi, đảm bảo dinh dưỡng

Cách chọn sữa nước cho trẻ tiện lợi, đảm bảo dinh dưỡng

(VietQ.vn) - Không ít các bà mẹ thường chọn loại sữa uống đắt tiền nhất cho con với quan niệm “đắt là tốt”. Trong khi một số khác cho rằng các loại sữa nước không khác nhau là mấy, nên vẫn cho trẻ uống chung một loại sữa với cả gia đình.

Giá sữa vẫn 'bất kham'

Giá sữa vẫn "bất kham"

Theo Thông tư số 30 của Bộ Y tế, bắt đầu từ hôm 20/11, các sản phẩm sữa và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho trẻ từ 0-6 tuổi sẽ chính thức được đưa vào diện hàng bình ổn và quản lý giá, nhưng, trái với mong đợi của người tiêu dùng về giá sữa sẽ giảm thì nhiều cửa hàng, đại lý sữa lại "đe" tiếp tục tăng giá sữa.

Sữa chua có lợi như thế nào với sức khỏe?

Sữa chua có lợi như thế nào với sức khỏe?

(VietQ.vn) - Các chuyên gia tư vấn sức khỏe thuộc Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) cho rằng, sử dụng sữa chua hợp lý, đều đặn sẽ mang lại những tác dụng lớn đối với sức khỏe người dùng.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang