Nữ hành khách ‘cầu mong máy bay rơi’ trước giờ cất cánh

author 21:21 26/10/2015

(VietQ.vn) - Chuyến bay của hãng Thomas Cook, Anh đã khởi hành chậm mất một tiếng đồng hồ so với lịch trình do vụ tai nạn hy hữu bắt nguồn từ việc nữ hành khách say rượu quấy phá.

Theo những tin tức mới nhất trên Daily Mail, chuyến bay số hiệu TCX175 của hãng hàng không Thomas Cook đi từ sân bay Cayo Coco, Cuba tới Manchester, Anh đã bị trễ hơn 1 tiếng đồng hồ do vụ tai nạn hy hữu bởi một nữ hành khách say xỉn trên máy bay.

Chia sẻ về vụ việc, ông David Madison-Lee (50 tuổi), một hành khách có mặt trên chuyến bay gặp sự cố cho biết: “Vào lúc đó, tất cả chúng tôi đã lên máy bay và yên vị thì bỗng dưng nghe thấy tiếng quát tháo của một người phụ nữ. Cô ta liên tục có những lời lẽ không đẹp và xúc phạm đến các thành viên phi hành đoàn”. Dù các hành khách khác đã yêu cầu trật tự nhưng người phụ nữ này vẫn tiếp tục chửi rủa bằng những lời lẽ rất khó nghe.

Máy bay của hãng hàng không Thomas Cook đã bị trễ vì vụ tai nạn hy hữu liên quan đến một nữ hành khách say rượu

Máy bay của hãng hàng không Thomas Cook đã bị trễ vì vụ tai nạn hy hữu liên quan đến một nữ hành khách say rượu

Trước tình huống đó, phi hành đoàn đã quyết định tạm hoãn chuyến bay TCX175. Cảnh sát sau đó đã có mặt và bắt giữ người phụ nữ nói trên. Nhiều người còn khẳng định rằng, khi bị cảnh sát đưa đi, người phụ nữ này vẫn tiếp tục chửi bới, thậm chí còn hét lên: “Tôi mong máy bay rơi! Cầu mong cho chuyến bay của các người gặp tai nạn”.

Liên quan đến vụ tai nạn hy hữu này, tờ Mirror dẫn lời một hành khách khác cho biết người phụ nữ nói trên trước đó đã uống rất nhiều rượu tại quầy bar ở nhà ga sân bay Cayoo Coco. Khi lên chuyến bay TCX175, người này tiếp tục gọi thêm rượu nhưng đã bị các tiếp viên hàng không từ chối. Đó là lí do vì sao mà người này đã lớn tiếng xúc phạm các tiếp viên.

Sau vụ tai nạn hy hữu kể trên, đã có những ý kiến chê trách về trách nhiệm của các nhân viên sân bay Cayoo Coco khi để cho một người say xỉn lên chuyến bay. Đại diện hãng hàng không Thomas Cook đã xác nhận vụ việc, đồng thời gửi lời xin lỗi tới các hành khách có mặt trên chuyến bay TCX175.

Trong men say, nữ hành khách thậm chí còn mong máy bay của hãng Thomas Cook gặp sự cố

Trong men say, nữ hành khách thậm chí còn mong máy bay của hãng Thomas Cook gặp sự cố. Ảnh minh họa

Đại diện hãng Thomas Cook nhấn mạnh: "Chúng tôi cực kỳ coi trọng sự an toàn của hành khách và phi hành đoàn. Người phụ nữ đó phải tự tìm cách bay về". Trong khi đó, cơ trưởng chuyến bay cho biết ông đã bay 18 năm mà chưa từng gặp trường hợp nào tương tự như thế. Được biết, máy bay sau đó hạ cánh tại Manchester sau hành trình kéo dài 9 tiếng đồng hồ.

Phan Huyền (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang