Tai nạn tàu thảm khốc ở Nga, ít nhất 6 người thiệt mạng

author 08:04 21/05/2014

(VietQ.vn)- Một tàu chở hàng ở Nga bị trật bánh đã đâm vào một tàu chở khách khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.

Một tàu hỏa chở hàng ở Nga bị trật bánh đã đâm vào một tàu chở khách vào lúc 12:38 (theo giờ địa phương) gần ga Bekasovo 1, cách Matx – cơ – va 60 km.

Tai nạn tàu thảm khốc ở Nga

Hiện trường vụ tàu chở hàng đâm vào tàu chở khách

Tai nạn đã làm 5 người thiệt mạng ngay tại chỗ và 1 người tử vong trên đường cấp cứu. 45 hành khách khác bị thương và trong đó có 25 người phải nhập viện. Những người bị thương đã được di chuyển khỏi tàu ngay khi lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Theo giới chức trách, một số toa của tàu chở hàng bị trật bánh gần thị trấn Naro – Fominsk và đâm vào tàu chở khách với gần 400 hành khách. Những bức ảnh ở hiện trường cho thấy một bên tàu chở khách đã bị nghiền nát.

Tai nạn tàu thảm khốc ở Nga

Một bên của tàu chở khách bị nghiền nát

Hiện các phương tiện cứu hộ và nhân viên y tế đang được huy động tối đa để đưa người bị thương ra khỏi toa tàu bị nghiền. Nguyên nhân vụ tai nạn hiện vẫn chưa sáng tỏ. Các cơ quan có thẩm quyền đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn và tiến hành điều tra hình sự.

Các vụ tai nạn đường sắt thường xảy ra ở Nga do cơ sở lạc hậu dù nước này đã đầu tư một số tiền lớn để nâng cấp hệ thống đường ray và xe lửa.

Minh Thùy


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang