Tại nạn tự đâm vào cột điện, hai nam thanh niên tử vong

author 16:39 10/07/2016

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h ngày 9/7 tại trục đường liên xã Quỳnh Thanh đi xã Quỳnh Thạch đoạn chạy qua địa bàn xóm 5, xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An)

Sự kiện: Tai nạn giao thông

 Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên khi hầu hết mọi người đã ngủ thì nghe một tiếng động lớn từ phía ngoài đường. 

Ngay sau đó mọi người đã chạy ra phát hiện thấy hai nam thanh niên nằm giữa đường máu chảy nhiều. Bên cạnh là chiếc xe máy hiệu EXCITER,  BKS 37L1- 9898 bị gãy vỡ vụn găm đầu vào cây cột điện.

Lại gần kiểm tra người dân phát hiện cả hai nam thanh niên trên đều đã tử vong. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng tại địa phương.

Nhận được tin báo chính quyền xã Quỳnh Thạch và Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường tìm hiểu nguyên nhân tai nạn, xác định danh tính nạn nhân.

Qua xác minh danh tính hai nam thanh niên được xác định là Bùi Văn Ân và Bùi Văn Vui (đều sinh năm 2000, trú cùng xóm 11, xã Quỳnh Hưng, Quỳnh Lưu).

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được điều tra làm rõ.

Vụ giải cứu cán bộ bị bắt giữ trái phép: Tạm giam 7 ngườiCác ngành chức năng ở tỉnh Kiên Giang đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng có liên quan đến vụ nhiều cán bộ bị bắt giữ trái phép khi thi hành công vụ.

Theo Tiền phong

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang