Tại Trung tâm California Fitness&Yoga Hà Nội: Hội viên mất trộm 2 lần chỉ trong hơn 1 tháng

author 19:00 20/12/2018

(VietQ.vn) - "Chỉ trong vòng hơn 1 tháng trở lại đây, tôi đã 2 lần bị mất trộm toàn bộ tiền trong ví để trong tủ chứa đồ dành cho hội viên tại Trung tâm thể dục California Fitness&Yoga...".

Khóa tủ cẩn thận vẫn mất tiền!

Trên đây là phản ánh của chị N.A – Hội viên Trung tâm thể dục California Fitness&Yoga. Chị N.A còn cho biết, khoảng hơn 1 tháng trước (ngày 4-11), chị đã cùng con gái đến Trung tâm California Fitness&Yoga ở 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội để tập luyện. Sau khi vào thay đồ trong khu dành riêng cho hội viên nữ, chị N.A đã bỏ ví và một số vật dụng khác vào trong túi đựng đồ, khóa tủ bằng khóa riêng của mình rồi mang theo chìa khóa xuống khu vực tập luyện.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, chị N.A quay lên khu vực tủ để đồ thì thấy tủ vẫn khóa. Mở tủ, chị mới tá hỏa khi thấy toàn bộ số tiền trong ví (khoảng 3,5 triệu đồng) đã “không cánh mà bay”. Chị N.A lập tức báo sự việc này với lễ tân, bảo vệ của Trung tâm California Fitness&Yoga Láng Hạ cũng đã tiến hành lập biên bản, song mọi việc chỉ dừng lại ở đó. Những ngày sau đó, chị N.A không nhận được bất cứ thông tin phải hồi nào của đại diện Trung tâm thể dục California Fitness&Yoga 88 Láng Hạ về sự việc này.

Trung tâm California Fitness&Yoga ở 88 Láng Hạ - nơi xảy ra sự việc.

Điều đáng nói là, hơn 1 tháng sau (ngày 12-12), khi chị N.A quay lại Trung tâm California Fitness&Yoga 88 Láng Hạ tập luyện lại xảy ra vụ việc tương tự. Dù đã cho ví vào trong túi đựng đồ, khóa tủ cẩn thận và mang theo chìa khóa nhưng sau khi tập luyện xong, chị A quay lên mở tủ thì thấy chiếc ví của mình đã “bốc hơi” dù tủ vẫn khóa. Quá hốt hoảng, chị N.A nhanh chóng báo với nhân viên trực tại quầy lễ tân thì được nhân viên ở đây hướng dẫn “chị thử kiểm tra tủ bên cạnh xem có thấy ví của mình không”. Quay lại khu vực thay đồ, chị N.A mở tủ bên cạnh (không khóa vì không có ai sử dụng) thì thấy ví của mình nằm trong đó nhưng toàn bộ số tiền trong ví đã…biến mất.

Bất bình trước sự việc trên, chị N.A đã yêu cầu nhân viên của trung tâm lập biên bản, đồng thời muốn xem lại biên bản của sự việc mất trộm xảy ra hơn 1 tháng trước với trường hợp của mình. Song chị N.A vô cùng bất ngờ nhận được câu trả lời “biên bản lần trước đã bị hủy do sự việc xảy ra đã được hơn 1 tháng” ?!

“Trước thái độ làm việc thiếu trách nhiệm của một số nhân viên tại đây, tôi đã yêu cầu gặp người có trách nhiệm cao nhất lại Trung tâm California Fitness&Yoga 88 Láng Hạ. Tuy vậy, sau khi gặp gỡ, trao đổi, tôi khá thất vọng khi được biết, việc mất trộm xảy ra với tôi mới hơn 1 tháng trước, Quản lý trung tâm không nắm được. Còn với sự việc ngày 12-12, họ chỉ hứa hẹn sẽ xem xét, giải quyết” – Chị N.A thở dài.

Thi công chưa đúng bản vẽ thiết kế, cầu gần 1 tỷ đang xây dựng bỗng đổ sập(VietQ.vn) - Theo đánh giá sơ bộ của Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, nguyên nhân sập cầu là do đơn vị thi công chưa làm đúng với bản vẽ thiết kế.

Chất lượng dịch vụ ngày càng đi xuống

Theo phản ánh của một số hội viên, không chỉ mất an ninh trật tự, thời gian gần đây chất lượng dịch vụ của California Fitness&Yoga tại Hà Nội ngày càng đi xuống. Do số lượng hội viên đông lên rất nhanh nhưng cơ sở vật chất không được cải thiện dẫn đến hiện tượng quá tải, đặc biệt là vào giờ cao điểm ở một số trung tâm như California Fitness&Yoga 41 Hai Bà Trưng, California Fitness&Yoga 88 Láng Hạ.

Khá nhiều hội viên mặc dù đã đến trước từ 15-30 phút không lấy được vé vào các lớp tập, phải xếp hàng dài tại cửa phòng tập chờ, song cuối cùng vẫn phải ngậm ngùi, ấm ức quay ra do hết chỗ. Tình trạng đông đúc, ngột ngạt, chen nhau xếp hàng cũng xuất hiện tại khu vực phòng tắm, xông hơi…

Hội viên tìm thấy ví ở tủ bên cạnh nhưng tiền trong ví đã "bốc hơi".

Cũng vì quá tải, một số hạng mục tại trung tâm California Fitness&Yoga 41 Hai Bà Trưng, 88 Láng Hạ cũng thường xuyên hỏng hóc, xuống cấp như thang máy, vòi tắm, phòng xông hơi...khiến hội viên khá bức xúc.

Chị N.C – một hội viên đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để mua thẻ lập luyện lâu dài tại Trung tâm California Fitness&Yoga chia sẻ, với hi vọng được tập luyện tại California Fitness&Yoga – một trung tâm thể dục tiện nghi, hiện đại, nhân viên nhiệt tình, lịch sự, chị và nhiều hội viên khác đã không ngần ngại chi số tiền lớn mua thẻ tập. Nhưng chỉ sau vài năm sử dụng dịch vụ, chị N.C đã tỏ ra khá thất vọng do chất lượng dịch vụ không tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

“Số lượng hội viên tăng rất nhanh trong khi cơ sở vật chất không được cải thiện làm tăng nguy cơ xảy ra mất trộm cắp, cãi vã và hỏa hoạn. Tuy vậy, nhiều hội viên đã mua thẻ hàng chục năm đến nay dù muốn chuyển sang trung tâm khác nhưng sợ mất tiền nên “đâm lao phải theo lao”” – Chị C than thở.

Thời gian qua, tình trạng hội viên bị mất trộm tài sản tại một số cơ sở của Trung tâm California Fitness&Yoga không phải là chuyện hiếm gặp. Tuy vậy, sau những sự việc này, hầu hết các nạn nhân đều không lấy lại được tài sản mình đã bị mất mà chỉ nhận được lời đề nghị từ phía Trung tâm "không nên mang tiền, tài sản khi đi tập và nhanh chóng…thay khóa"!

Theo An ninh Thủ đô

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang