Tài xế container húc đổ xe công vụ, cắn vào tay CSGT để tẩu thoát

author 16:28 30/06/2016

(VietQ.vn) - Bị dừng phương tiện kiểm tra, lái xe container cố tình húc đổ xe công vụ, vùng vằng đạp cửa xe và cắn vào tay CSGT hòng tẩu thoát.

Ngày 30/6, Công an TP Hải Dương cho biết, vào khoảng 16h ngày 29/6 trong lúc làm nhiệm vụ, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông số 4, thuộc Công an TP Hải Dương phát hiện xe container do Vũ Đình Đức (SN 1986, ở Kim Xuyên, Kim Thành, tỉnh Hải Dương) điều khiển, lưu thông trên tuyến đường từ cầu Phú Tảo về ngã tư Hải Tân (phường Hải Tân, TP Hải Dương) có dấu hiệu vi phạm như xe không có biển đầu kéo, Rơ mooc BKS 15R – 11.46.

Sau đó, tổ công tác tiến hành ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Thay vì chấp hành hiệu lệnh, lái xe đã lùi xe ngược chiều để bỏ chạy. Xe container do Đức điều khiển đã húc đổ xe làm nhiệm vụ của lực lượng CSGT.

Không những thế, Đức tiếp tục lái container ngược chiều chạy về hướng cầu Phú Tảo và chạy cả vào đường cấm Ngô Quyền. Tiếp đó, lái xe này bỏ chạy vào đường Trường Chinh, rồi rẽ phải ra Đại lộ 30/10 và rẽ về đường Nguyễn Lương Bằng (thuộc TP Hải Dương).

Khi xe đến đường Nguyễn Lương Bằng, lực lượng tổ công tác số 5 phối hợp với 2 cán bộ tổ công tác số 4 phối hợp dừng xe nhưng lái xe vấn cố tình không chấp hành mà điều khiển cho xe chạy ra hướng quốc lộ 5.

 Chiếc xe container được lực lượng CSGT khống chế

Một số người dân khi chứng kiến hành vi vi phạm pháp luật của lái xe container đã vô cùng bức xúc. Người dân đã tham gia hỗ trợ tổ công tác. Tuy nhiên lái xe vẫn ngoan cố không chịu ra khỏi xe.

Nhiều người dân đã tiếp cận cùng tổ công tác mới đưa được lái xe xuống. Điều lạ lùng, khi rời khỏi xe, lái xe vẫn có những hành động quá khích như đạp cửa xe, đẩy ngã và cắn vào tay một CSGT gây thương tích ở tay. Khi đưa về trụ sở công an làm việc yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn lái xe tiếp tục không chấp hành mà còn có những lời nói chửi bới, lăng mạ lực lượng CSGT.

Được biết, lái xe Vũ Đình Đức đã bị xử lý 8 năm tù về tội cố ý gây thương tích. Hiện lái xe Vũ Đình Đức đang lái xe cho Công ty TNHH Nam TranSport có địa chỉ 5/7 Lương Khánh Thiện, TP Hải Phòng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tự xưng lái xe cho Văn phòng Quốc hội, giật thẻ ngành của CSGT(VietQ.vn) - Tự xưng là lái xe cho Văn phòng Quốc hội để CSGT bỏ qua lỗi không được, đối tượng đã giật điện thoại, thẻ ngành của chiến sĩ CSGT văng xuống đất...
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang