Uông Bí: Tạm giữ một phụ nữ chở theo nhiều thuốc nổ và kíp điện

author 14:16 18/01/2017

(VietQ.vn) - Ngày 17/1, Đội Cảnh sát Kinh tế và chức vụ Công an Thành phố Uông Bí đã bắt giữ một đối tượng đang vận chuyển thuốc nổ và kíp điện trái phép đoạn đường vào Yên Tử.

Vào lúc 19h, tại Quốc lộ 18A khu Dốc Đỏ, đoạn ngã 3 rẽ vào Yên Tử, Đội Cảnh sát Kinh tế và chức vụ Công an Thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) trong quá trình tuần tra, kiểm soát phát hiện một phụ nữ đi xe máy BKS 29Z-38751 chở theo mấy bao tải lớn có biểu hiện nghi vấn.

Tạm giữ một phụ nữ chở theo nhiều thuốc nổ và kíp điện

Tạm giữ một phụ nữ chở theo nhiều thuốc nổ và kíp điện. Ảnh Uongbi.gov.vn 

Ngay lập tức, Công an đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trong các bao tải chứa 80kg thuốc nổ công nghiệp và 500 kíp điện vỏ đồng. Danh tính của đối tượng cũng được làm rõ, là bà Nguyễn Thị Thúy, sinh năm 1973, hiện ở thôn Chí Linh, xã Yên Đức, thị xã Đông Triều.

Đối tượng Nguyễn Thị Thúy. Ảnh Uongbi.gov.vn

Theo khai nhận ban đầu, bà Thúy đang mang số thuốc nổ và kíp điện này bán cho một người có tên là Vinh (chưa rõ địa chỉ). Trên đường đi bán, đối tượng đã bị lực lượng chức năng Công an thành phố Uông Bí bắt giữ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo qui định pháp luật.

H. NGUYÊN

Công nhân Công ty than Vàng Danh buôn pháo bị bắt(VietQ.vn) - Hải khai nhận số pháo trên được lấy từ nhà Nguyễn Minh Đức, sinh năm 1978 trú tại khu 1, phường Vàng Danh, là công nhân của Công ty than Vàng Danh.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang