Tạm giữ nhiều đuôi bò đông lạnh đang rỉ nước và bốc mùi hôi thối

author 13:24 22/12/2015

(VietQ.vn) - Những chiếc đuôi bò, thịt bò đông lạnh đang rỉ nước và bốc mùi hôi thối được một người đàn ông vận chuyển bị bắt giữ.

Sự kiện: Thực phẩm bẩn kinh hoàng

Trung tá Chu Văn Sỹ, Tổ trưởng tổ công tác Y3/141 (Công an TP. Hà Nội) cho biết, tổ công tác mới phát hiện một vụ vận chuyển thịt, đuôi bò không có giấy tờ kiểm định với trọng lượng khoảng 60kg, bàn giao cho Công an huyện Thanh Oai tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, chiều ngày 21/12, khi tổ công tác Y3/141 đang làm nhiệm vụ tai khu vực cầu Thạch Bích (huyện Thanh Oai, Hà Nội) đã phát hiện 1 người đàn ông điều khiển xe máy 30M9-3889 chở theo thùng hàng lớn phía sau, có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

Đuôi bò đông lạnhNhững chiếc đuôi bò đông lạnh đang bốc mùi hôi thối bị bắt giữ

“Trong lúc kiểm tra, cán bộ tổ công tác phát hiện có nước rò ra từ thùng hàng trên xe máy, khi chạm tay vào thì thấy lạnh toát… Nghi ngờ đây là thùng hàng chứa thực phẩm đông lạnh nên cán bộ tổ đã yêu cầu người đàn ông này mở thùng hàng ra để kiểm tra”, Trung tá Sỹ nói.

Quả nhiên, khi vừa tháo bỏ lớp bìa các tông bao ngoài, bên trong là lượng lớn thịt động vật được bảo quản đông lạnh. Một cán bộ tổ công tác cho biết, số thịt này đang rã nước và bắt đầu có mùi khó ngửi rồi.

Đuôi bò đông lạnhCòn đây là số thịt bò cũng đang rỉ nước, bốc mùi khó ngửi

Người vận chuyển số hàng trên là Nguyễn Xuân Thủy (SN 1973, Thanh Oai, Hà Nội) khai nhận, số thịt đông lạnh trên gồm thịt bò và đuôi bò được anh mua từ một kho hàng trên phố Khâm Thiên để mang về bán tại chợ Kim Bài (Thanh Oai, Hà Nội). Tại thời điểm kiểm tra, anh Thủy cũng không xuất trình được giấy tờ kiểm dịch cho số thịt đông lạnh này.

Hải Sơn


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang